Việc trả lương qua thẻ hay tiền mặt đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên nhiều người làm việc tại công ty thích việc nhận lương chuyển khoản hơn bởi hàng tháng chỉ cần ra cây ATM rút tiền là xong không phải mất thời gian chờ đợi. Liệu việc trả lương thẻ ATM có giúp vay tiêu dùng dễ dàng hơn hay không?

Các ngân hàng hiện nay luôn ưu tiên cho người tiêu dùng có mức lương chuyển khoản hàng tháng bởi có thể xác minh chính xác thu nhập thực tế hàng tháng là bao nhiêu? Công ty bạn đang làm việc là đơn vị nào? Dựa vào đó mà ngân hàng đánh giá độ uy tín của cá nhân đi vay tiền.

tra-luong-qua-atm-vay-tieu-dung-nhu-nao

Vừa qua có một khách hàng muốn đăng kí vay tiền thắc mắc:”Tôi vừa mới biết qua hình thức vay tiền không thế chấp Hà Nội, nhưng chưa rõ mức lương 8 triệu trả qua thẻ ATM vay được không? Thủ tục như thế nào?” – Ánh Tuyết -26 tuổi

Rất cảm ơn chị Ánh Tuyết đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn tài chính vay tiền không thế chấp. Dưới đây là câu trả lời giành cho chị

Mặc dù là lần đầu tiên chị đi vay tiền nhưng chúng tôi không biết trước đó chị có thực hiện mua trả góp hay không. Nếu có vui lòng cung cấp số CMND để nhân viên hệ thống tiến hành kiểm tra thông tin về nợ xấu.

Với mức lương 8 triệu chị có thể làm hồ sơ vay vốn tại các công ty Prudential Finance và ngân hàng VPbank, tại 2 đơn vị này đang có mức lãi suất vô cùng cạnh tranh nên chị hãy tham khảo những điều kiện về gói vay tín chấp lương để có quyết định đúng.

Việc lương chuyển khoản hay tiền mặt thì hiện nay các ngân hàng đều hỗ trợ người dân, lương chuyển khoản thì mức lãi suất sẽ thấp và số tiền được giải ngân sẽ cao hơn nên trường hợp của chị sẽ được giải ngân tối đa 80 triệu đồng nhưng mốc hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào thẩm định của bên ngân hàng.

Thủ tục chuẩn bị không quá nhiều. Người đi vay chỉ cần lên ngân hàng xin sao kê lương 3 tháng gần nhất kèm theo hợp đồng lao động. Nếu trường hợp không có hoặc mất hãy xem thêm bài viết: vay tín chấp lương không có HĐLĐ và đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu hoặc KT3

Đến đây, nhân viên tài chính sẽ đưa cho bạn mẫu đăng kí vay tiền theo lương và việc của bạn cần làm chỉ là điền đầy đủ thông tin vào.

Nếu bạn muốn tỉ lệ giải ngân cao thì hãy trả lời những câu hỏi mà nhân viên thẩm định đưa ra một cách ngắn gọn và chính xác nhất. Tránh trả lời dài dòng khiến thẩm định viên không nắm bắt rõ thông tin và từ chối khoản vay của bạn.