Hiện nay Vpbank là ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lớn nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Tuy nhiên ở mỗi tỉnh nói riêng vẫn có những huyện xã chưa được hỗ trợ vay tín chấp bởi nhiều lý do khác nhau.

Đơn cử như trường hợp của anh Minh đang sống và làm việc tại Hòa Tiến, Đà Nẵng có gửi câu hỏi về cho vaynhanh24h như sau: “Tôi được biết ngân hàng Vpbank có tổ chức cho vay tiêu dùng với lãi suất khá thấp, tuy nhiên khi làm hồ sơ vay tôi lại bị từ chối vì hộ khẩu ở Hòa Tiến, mặc dù thu nhập của tôi là 6 triệu/tháng”

 

vay-tin-chap-hoa-tien-da-nang

Giải đáp thắc mắc điều kiện vay tín chấp ở Hòa Tiến Đà Nẵng

Với câu hỏi của anh Minh thì chuyên viên tư vấn của chúng tôi trả lời như sau: “Hiện nay sản phẩm vay tín chấp Đà Nẵng áp dụng hầu hết các huyện tuy nhiên lại chưa hỗ trợ cho khu vực Hòa Tiến và Hòa Liên. Lý do là vì mặc du đây là khu vực khá đông dân cư, nhưng đây là 2 khu vực nằm ở nơi khá hẻo lánh và không có nhân viên thẩm định khiến việc giải ngân vốn và thu hồi nợ gặp nhiều khó khăn”

Ngoại trừ hai khu vực Hòa Tiến và Hòa Vang thì các khu vực còn lại ở Đà Nẵng vẫn được hỗ trợ vay tín chấp bình thường và thủ tục vay bình thường như Vpbank yêu cầu ở các tỉnh thành khác. Bạn có thể tìm hiểu thủ tục chuẩn của VPbank để tránh trường hợp thiếu hoặc gặp khó khăn trong quá trình vay vốn tín chấp.

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục khi vay tín chấp lần 2

Tuy nhiên, các trường hợp được giải ngân hồ sơ vay là khá thấp bởi vì người đi vay tín chấp thường không tạm trú tại nơi đăng ký. Đa phần sau giờ lao động họ đều trờ về và không cố định tại một chỗ. Vì vậy đối với những trường hợp khác hàng hộ khẩu ở Hòa Tiến muốn vay ngân hàng tín chấp đều bị Vpbank từ chối hồ sơ.

Ngoài ra ngân hàng Vpbank cũng có hỗ trợ vay tín chấp không chứng minh nhập dành cho khách hàng có nhu cầu, bạn có thể liên hệ hotline hoặc gửi email về Hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn.