Tiếp tục chuỗi seri bài viết giải đáp thắc mắc vay vốn ngân hàng. Một khách hàng có gửi đến chúng tôi câu hỏi:”Tôi muốn vay 10 triệu không thế chấp tài sản?

Câu hỏi mà khách hàng đưa ra đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng. Hiện nay, đời sống của người dân dần được cải thiện. Tuy nhiên, để có một cuộc sống đầy đủ thì không phải dễ dàng gì, thu nhập mỗi tháng chỉ đủ trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Nhiều lúc bản thân gặp khó khăn không biết vay mượn ở đâu. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn đọc câu trả lời

TÔI MUỐN VAY 10 TRIỆU

tôi muốn vay 10 triệu

Vay tín chấp không sử dụng tài sản thế chấp thủ tục ngày càng đơn giản. Cá nhân đi vay tiền chỉ cần chứng minh được uy tín của mình đủ khả năng trả nợ là sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn nhanh chóng.

Có rất nhiều sản phẩm vay vốn mà khách hàng có thể lựa chọn: vay tiền theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện,…Trong đó tỉ lệ hồ sơ đăng kí vay theo lương ngày càng tăng mạnh bởi điều kiện vô cùng đơn giản, người đi vay chỉ cần có mức lương trên 3 triệu đồng là đã được hỗ trợ.

Khi thay gia vay tiền không thế chấp, người đi vay sẽ được hỗ trợ số vốn tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 70 triệu đồng tùy vào ngân hàng xét duyệt.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP 10 TRIỆU

  • Cá nhân đi vay phải có độ tuổi trên 21 và không vượt quá 60 tuổi
  • Cần có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi đăng kí vay tiền
  • Chứng minh thu nhập của mình trên 3 triệu và có hợp đồng lao động nếu vay tiền theo lương
  • Sở hữu bảo hiểm nhân thọ với phí đóng bảo hiểm trên 1 năm và mức phí trên 1 triệu đồng khi vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Có hóa đơn điện 3 tháng trên 300 ngàn đồng khi lựa chọn vay theo hóa đơn điện

THỦ TỤC VAY TIỀN TÍN CHẤP

  1. Ảnh thẻ 3×4
  2. Hộ khẩu hoặc sổ KT3 hay giấy xác nhận tạm trú
  3. Chứng minh nhân dân photo
  4. Mẫu đăng kí vay vốn thuộc ngân hàng
  5. Một số giấy tờ liên quan khác tùy theo sản phẩm vay
Với những thông tin bên đã trả lời câu hỏi:"Tôi muốn vay 10 triệu" Khi khách hàng cần hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.