Hiện nay các ngân hàng và khối tín chấp khi hỗ trợ vay tiêu dùng đều yêu cầu hộ khẩu hoặc sổ tạm trú. Vậy những người không có KT3 thì làm sao vay vốn tín chấp để giả quyết vấn đề tài chính của mình?

KT3 là sổ tạm trú khác nơi đăng kí thường trú. Đây là một thủ tục cần có khi vay vốn tín chấp tại các ngân hàng, hoặc công ty tài chính. Ngân hàng cho vay không yêu cầu khách hàng thế chấp bất kì tài sản nào mà chỉ dựa vào uy tín của khách hàng nên mức độ rủi ro khá cao chính vì vậy ngân hàng cần xác định địa điểm cư trú của người đi vay.

khong-co-kt3-co-du-dieu-kien-vay-tin-chap-ngan-hang

Không có sổ KT3 tôi có được vay tín chấp ngân hàng?

Người đi vay đăng kí KT3 không phải dễ dàng, cần nhiều giấy tờ thủ tục khó khăn. Vậy nên khá nhiều khách hàng đã không được vay vốn ngân hàng vì không đủ điều kiện.

Trên thực tế có thể thấy, hiện nay để xác định được địa chỉ cư trú của một người không cần KT3 là rất dễ dàng. Ngân hàng VPBanh đã đa dạng các gói dịch vụ vay, khách hàng không cần KT3 vẫn có thể vay tiền.

VPBank đã trở thành ngân hàng đầu tiên được người dùng tín nhiệm bởi hình thức vay vốn không cần KT3. Khách hàng có thể chọn các hình thức vay tín chấp:
vay tiêu dùng theo lương: cần chứng minh thu nhập cá nhân với bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc thống kê bảng lương, kèm theo điều kiện người đi vay phải làm việc ở công ty từ 3 tháng trở lên khi nhận lương bằng chuyển khoảng, và từ 1 năm nêu nhận bằng tiền mặt.
Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Người đi vay phải là người đứng tên mua hợp đồng bảo hiểm nhận thọ và hợp đồng phải có hiệu lực ít nhất 1 năm.
Vay theo hóa đơn tiền điện: khách hàng cần cung cấp hóa đon 3 tháng gần nhất với mức tiền điện mỗi tháng trên 300.000, người đi vay phải là chủ hóa đơn. nếu trường hợp là người đi ở trọ phải cung cấp thêm giấy tờ đăng ký tạm trú có xác nhận của công an phường.

Hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một hình thức vay vốn phù hợp, nếu khách hàng có vấn đề gì thắc mắc về quy trình cũng như hồ sơ vay hãy liên hệ hệ thống giả đáp Vaynhanh24h.net để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.