Hầu hết những cá nhân có nhu cầu vay tín chấp đều muốn vay nhanh chóng để kịp thời trang trải nhu cầu chi tiêu cá nhân. Nhưng do phải trải qua khá nhiều khâu hồ sơ và thẩm định nên việc giải ngân đôi khi không như mong muốn của khách hàng. Nhưng ở Prudential Finance nếu đáp ứng điều kiện thì bạn chỉ mất 2 ngày để nhận tiền.
vay-tieu-dung-prudential-trong-2-ngay

Prudential Cho vay tiêu dùng giải ngân chỉ trong 2 ngày

Tại sao vay tín chấp prudential chỉ 2 ngày?

Tài Chính Prudential Finance là một công ty chuyên cho vay tín dụng thuộc tập đoàn bảo hiểm Prudential. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cũng như nghiệp vụ cao thì đây là tổ chức được đánh giá là cho vay tiêu dùng nhanh chóng nhất hiện nay với lãi suất ưu đãi chỉ 1.2%/tháng.

Khách hàng tìm đến Prudential vay tiền nếu sau khi nộp hồ sơ thỏa mãn điều kiện vay vốn thì có thể được giải ngân ngay bởi tổ chức này không tiến hành xác minh tận địa phương mà thông qua điện thoại, bên cạnh đó nếu khách hàng vay có thiện chí sẽ được triển khai ký hợp đồng và giải ngân ngay. Nhờ quy trình đơn giản và nhanh gọn mà hiện nay Prudential đang là đơn vị dẫn đầu trong phân khúc này.

Tìm hiểu: Vay tiêu dùng prudential tối đa được bao nhiêu?

Chị Hoa một khách hàng vay tín chấp tại Đà Nẵng cho biết:”Vì lý do gia đình chị cần gấp khoảng 50 triệu nhưng vay mượn không đủ chị được bạn bè giới thiệu vay không thế chấp prudential. Sau khi được hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, ngay hôm sau đã có nhân viên thẩm định gọi điện xác minh và mời lên công ty ký hợp đồng giải ngân khoản vay. Tôi vô cùng ngạc nhiên về quy trình làm việc đơn giản và nhanh chóng, chuyên nghiệp của Prudential”

Làm sao vay tiêu dùng prudential giải ngân 2 ngày?

Tuy nhiên trên thực tế không phải trường hợp nào cũng được giả ngân chỉ trong 2 ngày. Theo kinh nghiệm của Vaynhanh24h.Net thì những khách hàng có thu nhập cao, có hợp đồng bảo hiểm hoặc đang công tác tại công ty tập đoàn lớn…sẽ được ưu tiên hơn. Với những khách hàng có thu nhập thấp hơn thì quy trình thẩm định kỹ càng hơn sẽ được giải ngân từ 3-5 ngày.

Như vậy theo mặt bằng cho vay tín chấp hiện nay thì vay tiêu dùng tại Prudential được xem là đơn giản và nhanh chóng nhất. Với việc giảm bớt quy trình thì Prudential đã đánh vào tâm lý khách hàng đi vay vốn nhanh giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất. Đây được xem là hướng đi tạo bạo ẩn chứa rủi ro nợ xấu nhưng cũng được đánh giá cao về giải pháp tài chính trong thời điểm hiện nay.