Bạn trẻ hiện nay luôn có ước mơ được đi du học nước ngoài nhưng chính luôn là đề tài muôn thuở, nỗi trăn trở của biết bao người. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết thông qua bài viết tiếp nối ước mơ nhờ vay tín chấp

Càng ngày, làn sóng vay tiền tiêu dùng phát triển ngày mạnh mẽ. Hỗ trợ số vốn để phục vụ nhu cầu mua sắm, chi tiêu, du lịch…. Bên cạnh đó còn giúp đỡ cho những bạn sinh viên, học sinh đang có nhu cầu du lịch nước ngoài được hỗ trợ nguồn vốn.

Theo như khảo sát ban đồng thì việc đi du học luôn được bạn trẻ mong muốn. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng muốn con em mình được sống trong một môi trường mới, được tiếp xúc mới nền văn hóa mới để mở mang kiến thức.

tiep-noi-uoc-mo-nho-vay-tin-chap

Việc đi du học không chỉ mang đến cho ta lượng kiến thức về ngoại ngữ, giúp nâng cao kĩ năng sống, được làm việc và học tập trong môi trường linh động giúp phát triển toàn diện về mọi khía cạnh…

Chi phí bỏ ra cho khoản du học là quá cao, trong khi đó mức thu nhập trung bình của người Việt Nam còn quá thấp, sự chênh lệch đồng tiền giữa các quốc gia vì thế chỉ có những gia đình giàu có và khá giả thì mới có thể bỏ ra số tiền từ 500- 700 triệu đồng. Nhìn mặt bằng chung là rất ít gia đình có thể đi du học ở các nước phương tây. Vì thế khoản vay tín chấp tiêu dùng có thể giải quyết vấn đề này.

Nói sơ lược về hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh, cá nhân đi vay tiền chỉ cần chứng minh uy tín của mình thông qua khả năng trả nợ là được hỗ trợ số tiền lên đến 300 triệu đồng tiền mặt.

Đặc trưng của sản phẩm vay tiêu dùng

  • Thời gian hỗ trợ vay lên đến 36 tháng
  • Không cần tài sản thế chấp
  • Được tư vấn miễn phí và không mất một đồng phí dịch vụ nào
  • Lãi suất ổn định và được tính theo tháng
  • Thủ tục vay tiền vô cùng nhanh gọn, bạn sẽ được giải ngân ngay khi hồ sơ được xét duyệt

Điều kiện làm hồ sơ vay vốn

Mỗi cá nhân muốn được ngân hàng xét duyệt cho vay tín chấp thì cần đảm bảo đầy đủ những yếu tố dưới đây

  • Có độ tuổi từ 21 đến 59 tuổi
  • Bản thân phải đang đi làm có công việc ổn định
  • Không dính nợ xấu hay bất kì khoản nợ tín dụng nào trên 40% tổng thu nhập
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi đăng kí vay tiền

Thực tế có rất nhiều ngân hàng hiện nay mọc lên và hỗ trợ các chương trình vay vốn khác nhau. Vì vậy người tiêu dùng nên có sự lựa chọn, tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Mọi thông tin tư vấn về thủ tục vay tiêu dùng vui lòng liên hệ đến vaynhanh24h.net để được hỗ trợ.