Hiện nay ắt hẳn sẽ tồn đọng rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vay tiêu dùng, chính vậy để kịp thời đáp ứng cho nhu cầu cần vay tiền vào dịp giữa và cuối năm 2015 các ngân hàng hiện nay đã bắt đầu tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút tiền gửi tiết kiệm.

thuc-day-huy-dong-von

Nẵng cho hay : hiện nay các yếu tố tích cực ảnh hưởng đến thị trường cho vay tín chấp như thị trường bất động sản nói riêng đang ấm dần, các chỉ số vĩ mô đã phục hồi khá tốt, sản xuất phục hồi khá, lạm phát thấp, lãi suất đồng USD tiếp tục duy trì mức thấp cũng như niềm tin kinh doanh và tiêu dùng phục hồi…đều là những tiền đề để nên kinh tế Việt Nam trong 2015 phát triển và tạo lòng tin cho các nhà băng mạnh tay trong vấn đề cho vay vốn tín chấp.

Để thu hút và tạo nguồn vốn các nhà băng đã đẩy mạnh quy trình huy động vốn từ dân cư và các tổ chức kinh tế, đây là phương án để đảm bảo nguồn vốn cung ứng cho vay đầu tư góp phần phát triển kinh tế xã hội và theo đó hoạt động của ngân hàng cũng được tăng theo. Vào thời điểm nay ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là ngân hàng vào cuộc sớm nhất với hàng loạt chương trình ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch, gửi tiết kiệm online, tiết kiệm gửi góp và tiết kiệm bảo an.

Xem thêm: Tìm hiểu về lãi suất vay tín chấp

Đối với khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VNĐ và USD tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc trong thời gian từ nay tới 8/8/2015, sẽ được tham gia chương trình huy động tiết kiệm “Vui hè thoả thích, Du lịch năm châu” và nhận ngay mã số may mắn dựa trên số tiền gửi, kỳ hạn gửi để có cơ hội nhận được một trong hơn 700.000 phần quà hấp dẫn có tổng giá trị gần 13 tỷ đồng từ SeABank. Các phần quà giá trị gồm voucher du lịch áp dụng cho mọi tour du lịch trong nước và du lịch nước ngoài đang triển khai của Công ty lữ hành Hanoitourist trị giá 10 triệu đồng, 5 triệu đồng, 1 triệu đồng… và các giải thưởng bằng tiền mặt khác.

Ngoài ra, để tăng thêm sự đa dạng hóa các sản phẩm và gia tăng lợi ích của khách hàng gửi tiết kiệm SeABank đã ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Bảo An tích lũy”. Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp này là vừa là tiết kiệm vừa là bảo hiểm giúp khách hàng vừa tích lũy tiền vừa bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro. Khách hàng chỉ cần gửi 200.000 đồng mỗi tháng để tích lũy từ 12 tháng đến 20 năm và có thể lĩnh lãi sau 12 tháng không phải đợi đến cuối kỳ.

Lãi suất thưởng duy trì dài hạn hấp dẫn từ tháng thứ 13. Ngoài ra, khách hàng sẽ được bù đắp 100% giá trị còn lại chưa tích lũy khi gặp rủi ro. Hơn hết, trong thời gian ra mắt sản phẩm từ ngày 20/5 – 20/8/2015, khách hàng mở mới sản phẩm tiết kiệm Bảo An tích lũy sẽ được nhận thêm 0,3% lãi suất và được tặng thêm 10 triệu giá trị bảo hiểm từ SeABank. Trước đó, SeABank đã liên kết với Khu vui chơi KizCiti dành tặng cho khách hàng sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Gửi góp ưu đãi hấp dẫn nhân dịp hè 2015 với mức Giảm 50% vé vui chơi Kiz Visa cả năm còn 600.000đ và tặng 1 thùng nước Lavie 350ml khi mua thẻ Kiz Visa hoặc giảm ngay 100.000đ cho vé vào cửa 1 lần. Với các chương trình khuyến mại sôi động và tưng bừng trong dịp hè, các ngân hàng đều đang nỗ lực để đạt các mục tiêu tăng trưởng đã đề ra, đồng thời là những món quà ý nghĩa tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.