Trong giai đoạn gần đâ, đời sống của người dân liên tục được cãi thiện nhờ vào hình thức vay tiền tín chấp tại VPbank triển khai giúp người dân tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng nhất. Ngân hàng VPbank hỗ trợ các sản phẩm vay tiền theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện….Tuy nhiên trong số đó vay tín chấp lương mang lại mức lãi suất giúp cạnh tranh mạnh mẽ đối với các ngân hàng hàng.

Bài viết dưới đây là những thông tin mà vaynhanh24h.net muốn khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm vay vốn này, những thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị trong quá trình vay vốn.

thu-tuc-vay-tin-chap-theo-luong-tai-ngan-hang-vpbbank

Hiện nay Vpbank đã nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của người dân thường thiếu thốn các khoản tiền cho mua sắm gia đình, sửa nhà, mua xe, đi du lịch…. hay một số nhu cầu phát sinh trong gia đình đều có thể sử dụng hình thức vay tiền không thế chấp VPBank.

Với sản phẩm vay tiền theo bảng lương tại VPBank khách hàng không cần bất kì một đơn vị hay tổ chức nào đứng ra bảo lãnh. Chẳng cần sử dụng đển tài sản vẫn được giải ngân. VPbank chỉ yêu cầu khách hàng có thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu đồng sẽ được giải ngân 70 triệu.

Hiện tại, điều kiện vay tín chấp VPBank đang chiếm ưu thế. Bởi trên thị trường hiện nay các khá nhiều ngân hàng và CTTC ra mắt gói sản phẩm vay tiền tiêu dùng với từng đơn vị có yêu cầu cũng như điều kiện khác nhau.

Mức lãi suất đưa ra là 1.66% cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường tài chính với mức lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng là công nhân viên chức nhà nước hay đang đi làm lâu năm có thu nhập cao.

Thời gian xét duyệt khoản vay cho khách hàng mất từ 2 đến 3 ngày làm việc, với giấy tờ chuẩn bị khá đơn giản, bạn chỉ mất thời gian 1 ngày là đã chuẩn bị xong mọi thứ bao gồm

  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu không cần photo công chứng, có thể dùng giấy xác nhận tạm trú với trường hợp khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động hay giẫy xác nhận vào làm việc ở công ty
  • Sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Những mẫu xác nhận lương hay xác nhận công tác khách hàng có thể tải trực tiếp trên hệ thống website vaynhanh24h.net mọi thông tin sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn khách hàng từ A đến Z

Sau khi hồ sơ vay vốn được hoàn thiện thì ngân hàng VPbank sẽ tiến hành thẩm tra thông tin khách hàng, với những khách hàng có lương chuyển khoản sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Chúng tôi hệ thống vaynhanh24h.net luôn nỗ lực để khách hàng của mình có thể được giải ngân với khoản vay cao nhất, hưởng mức lãi suất ưu đãi và không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi giải ngân.