Ngân hàng OCB là một trong những đơn vị được các doanh nghiệp lựa chọn để chuyển khoản lương cho nhân viên. Vậy với thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng được chuyển khoản OCB thì khi vay tín chấp cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Trước khi làm rõ những thủ tục vay vốn chúng tôi xin đề cập đến điều kiện vay tín chấp lương OCB để khách hàng tự nhận biết bản thân có thỏa mãn để làm hồ sơ vay vốn hay không? Tránh mất thời gian chuẩn bị thủ tục rồi bị từ chối.

thu-tuc-vay-tin-chap-luong-chuyen-khoan-ngan-hang-ocb

Điều kiện vay tiền theo lương chuyển khoản OCB

Cá nhân đi vay vốn cần phải trở thành nhân viên chính thức của công ty, chỉ có như vậy bên ngân hàng và công ty tài chính mới xác nhận được rằng công việc hiện tại khá ổn định. Đảm bảo được nguồn thu nhập hàng tháng để chi trả cho ngân hàng.

Một khi đã trở thành nhân viên chính thức buộc phải có hợp đồng lao động, và đương nhiên khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng sẽ xem xét thời gian làm việc chính thức của khách hàng trong thời gian bao lâu. Tối thiểu phải trên 3 tháng và mỗi tháng mức lương nhận được trên 3 triệu đồng. Đó chính là điều kiện tiên quyết mà khách hàng cần thỏa mãn.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ khi vừa tốt nghiệp phổ thông thường xin vào các công ty xí nghiệp làm việc, trong độ tuổi 18 thì không một ngân hàng nào chấp nhận giải ngân hồ sơ bởi nó chưa đảm bảo điều kiện đưa ra của ngân hàng. Toàn bộ các ngân hàng và công ty tài chính điều yêu cầu người đi vay tiền phải trên 21 tuổi mới được hỗ trợ.

Đối với Prudential thì khách hàng muốn làm được hồ sơ vay tín chấp cần phải có hộ khẩu hoặc KT3, nếu mới đăng kí tạm trú buộc phải có giấy xác nhận tạm trú trên 6 tháng. Riêng VPBank thì điều kiện đơn giản hơn, khách hàng chỉ cần có giấy xác nhận tạm trú là được chấp nhận.

Lương chuyển khoản OCB chuẩn bị giấy tờ vay tín chấp

  • 01 Chứng minh nhân dân không quá 15 năm, rõ ràng về số seri và ảnh thẻ, nếu trường hợp chứng minh đã quá cũ vui lòng liên hệ để làm lại
  • 01 Ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 6 tháng
  • 01 Hợp đồng lao động kí với công ty, nếu bị mất thì có thể xin giấy xác nhận công tác nhưng phải được đóng dấu mộc
  • 01 Sao kê 3 tháng lương gần đây nhất (khách hàng ra ngân hàng OCB xin sao kê lương, thường thì chỉ mất 5-10 phút)
  • 01 Hộ khẩu/KT3/ Giấy xác nhận tạm trú

Nếu như khách hàng thỏa mãn điều kiện bên trên và chuẩn bị đầy đủ thủ tục vay vốn. Vui lòng liên hệ đến đường dây nóng vaynhanh24h.net để có nhân viên tài chính tiếp nhận hồ sơ của khách hàng. Và hướng dẫn bổ sung những thấy tờ còn thiếu sót.