Vay tiền nhanh chóng bằng hình thức vay vốn tín chấp đã và đang là xu hướng vay vốn được người tiêu dùng trên khắp cả nước ưa chuộng. Lý do bởi vì tính chất mà sản phẩm vay vốn này mang lại, sự nhanh chóng gọn gàng, số tiền vay vốn cao, lãi suất chấp nhận được đối với người đi vay và hơn hết lý do chính mà người dùng ngày càng ưa thích đó là thủ tục rất đơn giản và không rườm ra không ảnh hưởng đến gia đình và công ty nơi mình đang làm việc.

Hiện nay sản phẩm vay tín chấp đã được phổ biến ở khắp các ngân hàng và công ty tài chính trên khắp cả nước, các sản phẩm vay chính có thể kể đến như:

 • Vay tín chấp theo lương (Ngân Hàng BIDV, VCB, Viettinbank, Fe Credit, Prudential…)
 • Vay tín chấp theo hóa đơn điện ( Fe Credit)
 • Vay tín chấp theo cavet xe máy chính chủ (Fe Credit)
 • Vay tín chấp theo BHNT (Fe Credit, Prudential)
 • Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ (Fe Credit)
 • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng ngân hàng (Prudential)
Vay theo bảo hiểm nhân thọ tối đa được bao nhiêu?

thu-tuc-vay-bao-hiem-nhan-tho-cua-prudential-ra-sao

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn tín chấp của khách hàng Ngân Hàng đã ra rất nhiều sự hỗ trợ với hình thức vay đa dạng, điều này phần nào giúp người đi vay vốn đa dạng hóa nguồn vốn trong kinh doanh, hay là sắm sửa các thiết bị gia đinh, cưới hỏi, học tập,…

Nhưng trong hàng loạt các hình thức đó có sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ được khá nhiều khách hàng ưa thích khi đi vay vốn tiêu dung tín chấp bởi vì số tiền vay vốn kha cao đáp ứng được nhu cầu vay vốn của khách hàng. Vầ hơn nữa hệ thống vaynhanh24h của chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng bởi sản phẩm này với tư cách là hệ thống giải đáp, chăm sóc khách hàng hôm nay chúng tôi xin giải đáp một thắc mắc được hơn 100 khách hàng trên khắp cả nước gởi về đó là “Thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ của Prudential ra sao?“.

Thủ tục vay này rất đơn giản đúng với bản chất của vay tín chấp, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây. có sở hữu bảo hiểm nhân thọ của các công ty bảo hiểm nhân thọ và số tiền đóng phí hằng năm hơn 2 triệu đồng cung với thời gian mua bảo hiểm hơn 1 năm là Prudential đã có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thủ tục mà công ty Prudential yêu cầu được chúng tôi cập nhật bao gồm:

 • CMND + Bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên hoặc bằng cấp chứng chỉ có ảnh khác.
 • Sổ hộ khẩu
 • Sổ tạm trú (nếu không sống tại địa chỉ trên hộ khẩu)
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (photo 5 trang đầu tiên)
 • Hóa đơn đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất( ưu tiên không cần hóa đơn nếu là bảo hiểm Prudential)
 • Hợp đồng lao động nếu có đi làm hưởng lương (trên 1 năm) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (trên 2 năm) nếu là người tự doanh

* ĐẶC BIỆT: Nếu khách hàng kinh doanh tại tỉnh, thành phố đang ở trên hộ khẩu được miễn GPKD

Trên đây là thủ tục vay vốn cá nhân theo bảo hiểm nhân thọ của Prudential Finance nhằm giúp các quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm vay này. Mọi thắc mắc xín liên hệ hotline bên dưới hoặc gửi cho chúng tôi qua email chăm sóc khách hàng: hotrovay24h@gmail.com.