Hiện nay, vì mức sống ngày càng cao mà thu nhập của người dân còn nằm ở trung bình nên đôi khi thu nhập không đủ để chi trả những chi phí phát sinh trong cuộc sống thường ngày. Vì thế vay tiêu dùng Đà Nẵng ngày càng được quan tâm và chú trọng bởi hình thức vay và thủ tục không quá khó khăn.

Tất cả mọi người đều có công việc và mức thu nhập khác nhau, đơn vị làm việc cũng không giống nhau: tại nhà nước, công ty cổ phần, TNHH… vì thế mức thu nhập của mỗi người không giống nhau nên các ngân hàng cũng có sự phân nhóm đối tượng, một vài ngân hàng chỉ hỗ trợ vay tín chấp cho những khách hàng có kí hợp đồng với ngân hàng về thu nhập chuyển khoản, hay có ngân hàng chỉ ưu tiên cho những đối tượng đi vay là giáo viên hoặc công nhân viên chức nhà nước… Làm cho nhiều khách hàng hoản loạn khi bản thân đang cần tiền gấp mà việc đi tìm ngân hàng hỗ trợ  thật khó đến vậy.

thu-nhap-khong-dinh-nhung-co-bao-hiem-nhan-tho-vay-tin-chap-duoc-khong

Thu nhập không ổn định vay tiêu dùng được không?

Tại các đơn vị như Prudential, VPbank là 2 đơn vị có điều kiện vay thấp nhất mà hầu như những người có nhu cầu vay điều được hỗ trợ nhanh gọn. Mặc dù là như vậy nhưng mỗi ngân hàng sẽ có thêm một vài điều kiện ràng buộc khác, dựa trên đó có cơ sở thu hồi nợ sau khi đã giải ngân. Pru đưa các gói vay theo lương yêu cầu người đi vay phải chứng minh nơi công tác và lương hàng tháng đáp ứng trên 4 triệu, vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo thẻ tín dụng, cho dù chọn gói vay nào thì người đi vay cũng cần phải chứng minh công việc mình đang làm phải có thu nhập ổn định.

Về phí VPbank được hỗ trợ thêm nhiều gói vay hơn như vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ và có một gói vay mới ra đời là hình thức vay theo cà vẹt xe máy cho những khách hàng sỡ hữu xe máy chính chủ mua không quá 48 tháng.

Vừa qua một khách hàng có gửi đến hệ thống vaynhanh24h.net yêu cầu giúp đỡ:”Chào hệ thống! Tôi là Minh, hiện tại tôi đang cần một khoản vốn 20 triệu cho việc tu sửa lại nhà, công việc của tôi hiện tại là thợ sửa xe máy tại nhà và tôi không đăng kí giấy phép kinh doanh. Tôi đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ AIA với số tiền đóng mỗi tháng năm là 4 triệu đồng. Vậy tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì để vay tín chấp tiêu dùng?” – anh Minh 29 tuổi

Cảm ơn anh Minh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho hệ thống của chúng tôi, dưới đây là những phân tích mà nhân viên tư vấn gửi đến anh. Đối với mục đích vay tiền tu sửa lại nhà ở hoàn toàn phù hợp đế các ngân hàng chấp nhận cho vay vốn nhưng công việc hiện tại của anh là thợ sửa xe máy, mức thu nhập hàng tháng nhận được không cố định nên hình thức vay tiền theo lương không được áp dụng. Thêm vào đó anh trình bày bản thân có bảo hiểm nhân thọ nhưng cả 2 đơn vị VPbank và Prudential điều yêu cầu anh phải chứng minh nơi làm việc và thu nhập quả là khó khăn đối với trường hợp của anh.

Nếu anh thật sự cần tiền có thể lựa chọn hình thức vay tiền theo cà vẹt xe máy, hình thức này không yêu cầu về thu nhập cũng như đơn vị đang làm việc. Bản thân chỉ cần sở hữu xe máy không quá 48 tháng và người đứng tên trên cà vẹt là chính chủ (Không áp dụng với hình thức mua xe lại). Anh sẽ được hỗ trợ vay tối đa từ 12 đến 20 triệu tùy vào dòng xe đang sở hữu.

Về thủ tục chuẩn bị như thế nào? vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn vay vốn ngân hàng của hệ thống tại tỉnh thành mình đang sinh sống để được hướng dẫn làm hồ sơ cụ thể. Chúc khách hàng nhanh chóng sở hữu được khoản vay của mình.