Sản phẩm vay tiền theo lương ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi lãi suất thấp. Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục không đủ điều kiện buộc phải chuyển sang các sản phẩm vay khác. Thu nhập tối thiểu bao nhiêu được vay tín chấp? Đây là câu hỏi mà vaynhanh24h.net sẽ trả lời.

Với nhiều công ty tài chính và ngân hàng thương mại mọc lên ngày càng nhiều mà điều kiện cũng như sản phẩm vay tại mỗi nơi sẽ khác nhau. Tuy tiên điều khách hàng quan tâm nhất đó là lãi suất vào thời gian được giải ngân bao lâu. Thường thì lãi suất các ngân hàng đưa ra dựa trên mức độ uy tín của người đi vay, nếu bạn là người có thu nhập càng cao đồng nghĩa mức uy tín của bạn sẽ tốt và ngân hàng sẽ nâng số tiền được vay lên cao.

luong-4-5-trieu-vay-toi-da-bao-nhieu

Quay trở lại vấn đề lương tối thiểu đủ điều kiện vay Prudential. Vừa qua chúng tôi nhận được câu hỏi từ gmail: tramnguyenXXX@gmail.com với nội dung:”Tôi đang muốn đăng kí vay tín chấp Đà Nẵng tại Prudential, mức lương cố định hàng tháng của tôi là 4.5 triệu đồng và được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế do nhà nước quy định. Tôi có nhận thêm dự án để kiếm thêm thu nhập và tổng thu nhập của tôi là trên 7 triệu mỗi tháng”.

Xin hỏi tư vấn viên, điều kiện của tôi như vậy có thể làm hồ sơ vay tiêu dùng tại Prudential hay không?

Chuyên viên: Trần Anh xin trả lời câu hỏi của khách hàng như sau:

Theo những thông tin ban đầu mà khách hàng đã cung cấp thì thu nhập mỗi tháng 7 triệu đồng đã có thể tham gia vay tiền tại Prudential,  điều kiện Prudentil đưa ra chỉ cần có lương 4 triệu và chứng minh được đã được hỗ trợ. Anh cần chuẩn bị 1 bản hợp đồng lao đồng, 1 bảng lương hay sao kê 3 tháng gần đây nhất. Ngoài ra anh cần phải đưa ra được bảo hiểm y tế do công ty mua, có như vậy lãi suất anh được hưởng sẽ thấp.

Ngoài ra chúng tôi xin tư vấn thêm khoản vay được hỗ trợ khi làm hồ sơ vay tiêu dùng không thế chấp Đà Nẵng. Khoản vay dự kiến sẽ được hỗ trợ từ 5 đến 30 triệu đồng. Số tiền này sẽ được thay đổi tùy theo nhân viên thẩm định khi kiểm tra toàn bộ thông tin của khách hàng. Vì vậy khách hàng cần chuẩn bị tâm lý trả lời câu hỏi thẩm định chính xác.

Nếu còn vấn đề thắc mắc muốn được tư vấn hãy gửi câu hỏi về hệ thống hotrovay24h.com@gmail.com sẽ có nhân viên tư vấn liên lạc và hỗ trợ sớm nhất. Chúc khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay của mình.