Hiện nay, các ngân hàng cho vay tín chấp đang khá coi trọng về địa điểm sinh sống tại thời điểm đi vay tiền. Một vài nơi không chấp nhận giải ngân vay vốn khiến cho người dân vô cùng lo lắng vậy tạm trú xã Hòa Sơn vay tiêu dùng Đà Nẵng được hay không?

Đây là câu hỏi mà được nhiều khách hàng đề nghị giải đáp, với nguồn kiến thức mà chúng tôi có được xin gửi đến toàn bộ khách hàng đang quan tâm những điểm đáng lưu ý trên đây.

Thứ nhất, nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mà không biết địa chỉ mình đang sống có được hỗ trợ hay không có thể nhờ đến nhân viên tư vấn hỗ trợ thông qua đường dây nóng 0906 409 219 hay gửi câu trả lời về hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com

tam-tru-xa-hoa-son-duoc-vay-tieu-dung-da-nang-khong

Thứ hai, các ngân hàng hiện nay đang khá khắt khe về địa chỉ tạm trú cũng như hộ khẩu. Tại thành phố Đà Nẵng, Prudential không chấp nhận cho những khách hàng đang có hộ khẩu tại các xã Hòa Nhơn, Hòa Phước…. làm hồ sơ vay vốn, vì đây là khu vực đường xá còn khá nghèo nàn, không có địa chỉ rõ ràng gây khó khăn cho nhân viên đi thẩm định. Không chỉ trường hợp người dân địa phương mà cả những người đăng kí tạm trú cũng không được giải ngân hồ sơ.

Tạm trú xã Hòa Sơn vay tiêu dùng Đà Nẵng được không?

Hệ thống chúng tôi vừa nhận được câu hỏi từ bạn Minh với thông tin như sau:”Chào hệ thống! tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp Hòa Khánh với mức lương hàng tháng 5 triệu 9 đó là chưa tính tiền tăng ca. Tôi đã có KT3 tại khu vực Hòa Sơn được 6 tháng thì việc vay tiêu dùng có được giải ngân hay không? Theo nguồn thông tin thì Prudential chỉ hỗ trợ một vài xã tại khu vực Hòa Vang.”

Tư vấn viên Kim Xuân  xin gửi đến bạn Minh câu trả lời:

Với mức lương nhận hàng tháng 5.9 triệu thì bạn Minh hoàn toàn đủ điều kiện vay tín chấp theo lương tiền mặt. Về phía KT3 bạn đăng kí xã Hòa Sơn thuộc huyện Hòa Vang thì khu vực này nằm trong danh sách hỗ trợ vay tiền tiêu dùng không thế chấp. Vì thế trường hợp của bạn Minh hoàn toàn đủ điều kiện được hỗ trợ vay tiêu dùng Đà Nẵng.

Khi có bất kì thông tin gì liên quan đến thủ tục chuẩn bị hỗ sơ vay và lãi suất thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 0906 409 219  để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.