Hình thức vay tín chấp ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi khắp cả nước từ các thành phố lớn đến các tỉnh thành nhỏ. Các ngân hàng thương mại và công ty tài chính cạnh tranh nhau về điều kiện vay vốn và lãi suất hỗ trợ.

Trong khi đó có nhiều khu vực sẽ không chấp nhận hỗ trợ vì lí do nợ hồ sơ dính nợ xấu tại khu vực đó quá nhiều nên trước khi làm hồ sơ vay vốn nhiều khách hàng cẩn trọng kiểm tra thông tin trước tránh làm mất thời gian chuẩn bị thủ tục nhưng không được hỗ trợ.

Vừa qua hệ thống chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng liên quan đến khu vực đang sinh sống và làm việc có đượ chỗ trợ nguồn vốn hay không. Cụ thể là trường hợp khách hàng Trịnh Ngọc Lan gửi câu hỏi về cho vaynhanh24.net với nội dung

Tôi năm nay 25 tuổi, có hộ khẩu tại quận Cầu Giấy Hà Nội, hiện tại đang làm việc tại quận Hoàn Kiếm, vì khoản cách xa nhau nên tôi thuê trọ để tiện cho việc đi làm, với thu nhập hàng tháng trên 6 triệu đồng liệu tôi có được làm hồ sơ vay vốn tại Prudential hay không? Thực ra chỗ tôi đang thuê trọ chỉ đăng kí tạm trú nhưng không có sổ KT3 có được chấp nhận hay không?

Với trường hợp của bạn Lan bạn có hộ khẩu Hà Nội nhưng lại sống tại 1 địa chỉ khác, không sống tại địa chỉ đăng kí hộ khẩu thì việc bạn đăng kí vay tiền tại địa chỉ hộ khẩu sẽ không được chấp nhận. Bởi ngân hàng không xác minh được thông tin của bạn vì thế trường hợp này bạn phải đăng kí vay tiền tại chính địa chỉ đang sinh sống đó là quận Hoàn Kiếm. Nhưng việc bạn không có KT3 thì hơi rắc rối về thủ tục một tí, Bên Prudential sẽ yêu cầu bạn có giấy xác nhận tạm trú trên 6 tháng tính từ ngày đăng kí tạm trú sẽ chấp nhận hỗ trợ bạn khoản vốn khi vay tiêu dùng Hà Nội

Thu nhập hàng tháng là 6 triệu đồng có thể chọn sản phẩm vay theo lương nhưng chúng tôi hiện vẫn chưa rõ việc bạn đi làm cho công ty hay đang làm tư nhân có hợp đồng lao động đầy đủ hay không? Với trường hợp không có hợp đồng lao động thì buộc phải có giấy xác nhận công tác và bảo hiểm y tế bởi có như vậy mới đảm bảo rằng bạn sẽ được làm việc lâu dài tại công ty.

Nếu như không kiểm tra kĩ lưỡng vấn đề thu nhập hàng tháng, nếu bạn không có nguồn thu nhập việc trả góp hàng tháng sẽ trở nên khó khăn và bên ngân hàng cho vay sẽ không có khả năng thu hồi lại vốn ban đầu. Nên cần phải xem xét kĩ lưỡng độ uy tín của khách hàng sau đó mới chấp nhận cho vay hay không?

Khi bạn cần biết thêm chi tiết về thủ tục vay vốn hãy đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc có thể liên hệ đến nhân viên tư vấn để được giải thích kĩ lưỡng.