Ngày nay, các ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều nhằm cạnh tranh nhau giành thị phần thì trong đó người hưởng lợi nhiều nhất chính là khách hàng. Vì thế vào thời điểm cao trào như thế này để đủ điều kiện vay tiền thật không khó khăn gì.

Bạn là một cá nhân đang đi làm hưởng lương nói đơn giản hơn là có thu nhập thì chỉ cần có thể làm được giấy xác nhận lương có đóng dấu đỏ của công ty thì việc làm hồ sơ tại Prudential hay Vpbank quá dễ dàng.

Vay tiêu dùng theo lương có dễ dàng đến vậy?

so-huu-bang-luong-vay-tieu-dung-co-thuc-su-de-dang

Theo một số tìm hiểu và phân tích kĩ lưỡng cho thấy rằng chương trình vay tín chấp qua lương ra đời nhằm hướng tới những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tín chấp mà có mức thu nhập hàng tháng ổn định, có bảng lương và được kí hợp đồng đầy đủ.

Con số thống kê cho thấy rằng ngân hàng VPbank và Prudential là 1 trong số những đơn vị có điều kiện vay tiền theo lương dễ dàng nhất với tỉ lệ khách hàng đậu hồ sơ khi vay ở đây khá cao. Các ngân hàng đang phát triển theo mô hình vay vốn không cần thế chấp mê công, ACB, Vietinbanl, Sacombank….với nhiều gói vay đa dạng.

Tính toán một chút về việc xoay vòng vốn: đối với vay tiêu dùng không cần thế chấp thì thời gian vay khá lâu với tối đa thời gian vay lên đến 36 tháng, trong đó mức lãi suất sẽ cao hơn vì thế các ngân hàng cạnh tranh nhau chiếm thị phần khách hàng bởi vậy người dân sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và mức lãi suất sẽ thấp hơn.

Có hai hình thức nhận lương hiện nay là lương tiền mặt và lương chuyển khoản. Và các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp Hà Nội áp dụng cho vay cả 2 hình thức này, đối với lương tiền mặt yêu cầu phải nhận lương 3 tháng và có xác nhận của công ty đang làm việc. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế các ngân hàng như VPbank, Prudential hay bất cứ ngân hàng nào đều xây dựng mô hình vay tín chấp vô cùng công phu nhất là trong khâu kiểm duyệt thông tin của khách hàng.

Để được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng đối với lương nhận là tiền mặt thường giành cho những khách hàng có lý lịch rõ ràng, không nợ xấu hay có sự gian lận… nên đừng làm bất cứ hành động nào mà khiến ngân hàng phải nghi ngại về việc giải ngân vốn cho bạn.

Mặc dù là vậy nhưng muốn vay tiền theo lương bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và việc chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng . chỉ trong 2-5 ngày làm việc bạn sẽ nhận được số tiền từ ngân hàng.

Xem thêm: Điều kiện vay tiền theo lương