Sao kê lương để vay tín chấp là việc tất yếu để chứng minh thu nhập khi người vay vốn được trả lương theo chuyển khoản.

Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sao kê lương ngân hàng để chứng minh thu nhập để vay vốn tín chấp. Vậy làm thế nào để có bảng sao kê lương nhanh chóng nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sao kê lương là gì? Thủ tục in sao kê lương ngân hàng

Hầu hết tất cả các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ sao kê lương như : sao kê lương Vietcombank, sao kê lương Vietinbank, sao kê lương BIDV, sao kê lương VPBank, sao kê lương Agribank, sao kê lương Techcombank, sao kê lương Sacombank,....

Sao kê lương là gì?

Sao kê lương là bảng thông báo chi tiết lương của khách hàng được công ty thanh toán hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Tại bảng sao kê lương thể hiện rõ mức lương hàng tháng của người đi in sao kê được nhận hàng tháng.

In sao kê lương là gì? Hướng dẫn sao kê bảng lương ngân hàng chi tiết

In sao kê lương là gì? Hướng dẫn sao kê bảng lương ngân hàng chi tiết

Hướng dẫn chi tiết sao kê lương ngân hàng

  • Đầu tiên khách hàng cần kiểm tra lương của mình được phát qua ngân hàng nào.
  • Tiếp theo cầm theo chứng minh nhân dân ra ngân hàng mình nhận lương, rồi liên hệ nhân viên ngân hàng in sao kê tài khoản cá nhân ở mốc thời gian khách hàng mong muốn.
  • Khi nhân viên ngân hàng giao bảng in sao kê lương cần kiểm tra thật kỹ đã có dấu mộc của ngân hàng hay chưa, và sau mỗi trang đều phải có dấu giáp lai đầy đủ nếu in sao kê trên 2 tờ.

Ví dụ: Công ty Anh Long chuyển trả lương hàng tháng qua thẻ Vietcombank và anh muốn in sao kê lương 3 tháng gần nhất thì anh Long cầm theo giấy chứng minh nhân dân đi đến các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất. Nói rõ lý do và yêu cầu nhân viên ngân hàng in sao kê từ ngày nào đến ngày nào.

Thủ tục sao kê tài khoản lương ngân hàng chỉ cần đem CMND đến ngân hàng và yêu cầu sao kê lương và với hình thức vay tín chấp lương thì thường yêu cầu khách hàng sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Bảng sao kê lương trang 1

Bảng sao kê lương trang 1

Bảng sao kê lương trang 2

Bảng sao kê lương trang 2

Khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp vui lòng liên hệ hotline tại tỉnh thành đang sống ở khung dưới bài viết hoặc điền thông tin vào khung đăng ký vay để được hỗ trợ tốt nhất.