Hiện nay trên thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp nổi bật nhất vẫn là ngân hàng VPBank và tổ chức tài chính Prudential Finance. Có thể nhận thấy đây là hai tổ chức cho vay đại trà nhất trên thị trường tài chính hiện nay.

 SO SÁNH LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP

So sánh ngân hàng VPBank và tổ chức tài chính Prudential Finance

Xét về mặt thời gian thì Prudential Finance có vẻ dày kinh nghiệm hơn vì dự án vay tín chấp tại Prudential đã phát triển trên 8 năm. Nếu khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh thì không quá lạ gì hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản này. Thủ tục vay Pru so ra có vẻ khó hơn các ngân hàng khác như VPBank. Muốn vay được ở tổ chức Prudential Finance thì công ty khách hàng cần nằm trong danh sách chấp nhận của Pru. Về lãi suất vay Pru thì có thể nói là thấp nhất trên thị trường tài chính.

so-sanh-lai-suat-vay-vpbank-prudential

Lãi suất vay vpbank và prudential bên nào thấp hơn

Xét về mặt sự phát triển thì ngân hàng VPBank có thể nói là đã phát triển cực kỳ thành công bởi trong một thời gian rất ngắn ( khởi đầu từ năm 2013 ) VPBank đã nhân rộng thị trường vay tín chấp nhanh và hiệu quả. hiện nay hệ thống đã phát triển trên tất cả các tỉnh thành chính như : Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Kiên Giang, An Giang … và các tỉnh phía bắc. VPbank đã thành lập riêng khối tín dụng tiêu dùng mang tên Fe credit. Nhìn vào điều kiện vay có thể thấy VPBank sẽ dễ dàng hơn cho một số đối tượng vay. Tham khảo thủ tục vay tại đây : Chương trình  Vay tín chấp tại Đà Nẵng thủ tục nhanh.

 Xét về lãi suất vay tín chấp giữa VPBank và Prudential Finance

Lãi suất vay tín chấp ở Prudential Finance có mức lãi thấp nhất thị trường chỉ 1.2%/ tháng. Đa số các khách hàng trong nghành được Pru ưu tiên như : nhà giáo, bác sỹ, cán bộ công ích … có thể vay lên đến 20 lần mức lương. Thủ tục vay khá đơn giản nếu khách hàng đủ điều kiện vay.

Ngân hàng VPBank chỉ cho vay từ 6 đến 10 lần mức lương hàng tháng và lãi suất thấp nhất thị trường vào khoản 1.42% nhưng đại đa số các khách hàng đều “trúng tuyển” VPBank hơn. Điều kiện vay khá đơn giản, và hầu hết thủ tục vay các công ty TNHH đều hầu như đủ điều kiện vay VPBank hơn Pru.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về khoản vay tín chấp tại Hà Nội, HCM, Bình Dương, Long An....vui long liên hệ hotline để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí
Bài tiếp theo: Nên vay tín chấp Vpbank hay Prudential