Ngày nay vay vốn tiêu dùng cá nhân đã trở thành một thói quen của nhiều người, có thể để phục vụ mục đích mua nhà, mua tivi, điện thoại, hay mua xe máy trả góp….Hôm nay Vaynhanh24h sẽ giới thiệu với bạn sản phẩm vay tiêu dùng mua xe máy nhanh chóng với HD SÀI GÒN vỡi lãi suất 1.09%/tháng. Đây được cho là ưu đãi khá lớn mà đơn vị dành cho khách hàng vay mua xe máy trả góp vào mua hè này.

vay-tieu-dung-mua-xe-tra-gop-voi-hd-sai-gon

SAI GON HD bất ngờ cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp

Kể từ tháng 07/2016, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu mua xe máy trả góp, HD SAISON chính thức triển khai gói ưu đãi hấp dẫn lãi suất chỉ 1,09%/tháng*, được đánh giá là một trong những gói lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Chương trình áp dụng trên toàn quốc, áp dụng cho tất cả các dòng xe máy.

Nhu cầu sắm một chiếc xe mới, thời trang và đặc biệt là an toàn khi di chuyển để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc đã trở nên rất cần thiết. Không nhất thiết phải chi một khoản tiền mặt quá lớn để mua xe, khách hàng có thể chọn lựa phương thức trả góp dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Mua trả góp cũng đã dần trở thành thói quen tiêu dùng hiện đại với nhiều tiện ích vượt trội như:

– Thủ tục đơn giản

– Xét duyệt nhanh chóng

– Kỳ hạn trả góp lên đến 24 tháng.

Lãi suất vay ưu đãi

Bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thông qua hotline 0947 365 882 hoặc gửi câu hỏi thắc mắc về địa chỉ Email: Hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Khách hàng vay mua xe trả góp đà nẵng liên hệ 0947 365 882