Vào những dịp cuối năm nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh kéo theo đó là nhu cầu vay vốn tiêu dùng phát triển để giải ngân tài chính nhanh chóng.

Thành phố Đà Nẵng không phải là nơi có dân sống đông nhất Việt Nam tuy nhiên ở đây tập trung khá niều khu đô thị và các công ty, xí nghiệp nên người dân ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi có xu hướng di chuyển về đây để làm ăn. Cũng bởi vì thế mà các đơn vị hỗ trợ tiêu dùng mọc lên khá nhiều.

vay-tin-chap-mua-sam-dip-tet

Vay tín chấp mua sắm dịp tết

Trong thời gian qua đơn vị tài chính đã có sự lột xác ngoạn mục trở thành một trong những đơn vị phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cho vay tiền không cần thế chấp với nhiều sản phẩm tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận cho phía nhân hàng và công ty tài chính. Hơn nữa dịp cuối năm lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với sự góp mặt của nhiều ngân hàng như VPbank, Prudential, ANZ…. Hoạt động vô cùng sôi nổi. Một vị lãnh đạo từ phía ngân hàng cho hay:”Sản phẩm vay tiền theo lương được ngân hàng ưu tiên nhất sau đó mới đến các sản phẩm vay khác”. Nhìn lại điều kiện hỗ trợ vay một chút, với gói sản phẩm này có thể được vay tiền kéo dài 3 năm với mức lãi suất ưu đãi.

Hình thức vay vốn trả góp này ngày càng phát triển góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng nền kinh tế kích thích nhu cầu tiêu dùng trong nước. Con số mà vaynhanh24h.net thống kế được thì trong năm 2015 hoạt động vay tiền không thế chấp ở Đà Nẵng đã chiếm hơn 26% tổng nguồn vốn hỗ trợ vay trên cả nước.

Nói chung, số lượng ngân hàng mọc lên ngày càng đông nên mức độ cạnh tranh khá cao. Điều đó đồng nghĩa với việc tại mỗi đơn vị sẽ có một điều kiện hỗ trợ vay tiền nhất định về chính sách thẩm định hay hỗ trợ vốn. Nhằm giảm bớt độ rủi ro sẽ xảy ra thì các tổ chức cho vay tín chấp đều khá chặt chẽ trong việc hỗ trợ từng gói vay ứng với từng loại sản phẩm sẽ có từng quy định riêng.

Hiện tại, VPbank là ngân hàng có điều kiện vay thấp nhất với sự hỗ trợ cho toàn bộ những đối tượng cho nhu cầu vay tiền. Đây là ngân hàng có lịch sử ra đời lâu nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ trên cả nước hỗ trợ mức lãi suất cực thấp đi với số tiền được vay phụ thuộc vào điều kiện tài chính mỗi cá nhân.

Nếu bạn thực sự cần giải ngân về tiền tín chấp thì để lại toàn bộ thông tin về hotrova24h.com@gmail.com sẽ có nhân viên tự động liên lại lại hỗ trợ nhanh chóng.