Cuộc sống này nó không quá dài nếu bạn thực sự có đam mê thì đừng ngại ngùng theo đuổi nó. Đừng bao giờ đủ tiền mới dám làm những điều mình nghĩ và tôi thành công khi quẳng gánh nặng tài chính để theo đuổi đam mê. Tôi đã làm như thế nào? Hãy theo dõi nhé

Là một nhân viên nhân viên kế toán cho một công ty tại khu công nghiệp Hòa Khánh, mức lương hiện tại là 7 triệu, ngoài thời gian làm việc ở công ty thì thời gian còn lại tôi thường tìm hiểu về thời trang và đặc biệt là túi xách, là một phụ nữ thì túi xách luôn có sức hút tuyệt vời và rồi một ngày nọ tôi muốn có cho mình một shop túi xách để có thể bắt kịp xu hướng model thời thượng. Và mối bận tâm khiến tôi luôn đắn đo trước mỗi quyết định đó là tài chính nhưng hiện tại nỗi lo đó đã thuộc về quá khứ.

quang-ganh-nang-tai-chinh-va-theo-duoi-dam-me-cua-minh

24 tuổi chủ shop túi xách có thể còn quá trẻ nhưng tôi đam mê nó. Và quyết định theo đuổi nó đến cùng, ngoài giờ hành chính tôi hay tìm hiểu về cách kinh doanh online và tập tành buôn bán. Thời gian đầu, mọi việc tương đối thuận lợi bởi tôi chỉ lấy vài mẫu về bán nhưng 2 tháng sau đó tôi nhận ra rằng việc lấy sỉ số lượng nhỏ thì số tiền nhận được từ mỗi chẳng là bao rồi tôi quyết định nhập với số lượng lớn. Nhiều đêm tôi đắn đo suy nghĩ trước quyết định của mình bởi số vốn bỏ ra không phải là nhỏ và mức độ rủi ro cũng khá cao, có khi tôi tự nhủ lòng mình phải bỏ cuộc khi chi phí bỏ ra quá lớn.

quang-ganh-nang-tai-chinh-va-theo-duoi-dam-me-cua-minh-1

Tưởng như như đam mê của mình sẽ bị dập tắt nhưng dường như ông trời không phụ lòng người, lúc tôi quyết định từ bỏ từ có một người bạn đã giới thiệu với tôi về giải pháp tài chính để quẳng gánh nặng tài chính và theo đuổi đam mê của mình. Đó là hình thức vay vốn tiêu dùng, vừa nghe được thông tin tôi liền tìm đến một ngân hàng để hỏi thăm về hình thức vay cũng như thủ tục, thực sự bất ngờ khi được nhân viên tư vấn trả lời rằng không cần thế chấp bất kì tài sản nào cả vẫn được hỗ trợ vay từ 10 đến 70 triệu đồng. Tôi bắt đầu cảm thấy hứng thú và hỏi rõ thêm về hình thức vay như thế nào? Khá là vui mừng khi có rất nhiều gói vay tiền theo lương, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng…. và trường hợp của tôi hoàn toàn có thể tham gia vay theo lương với khoản vay chọn 20 triệu đồng.

Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tôi quyết định làm hồ sơ vay vốn với giấy tờ chuẩn bị vô cùng đơn giản: ảnh 3×4, chứng minh nhân dân và hộ khẩu, và giấy tờ liên quan đến gói vay của tôi là sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động.

Đúng là có đến ngân hàng thì mới thấy được sự đơn giản, vậy mà trước đây tôi luôn băn khoăn, suy nghĩ về những thủ tục rườm rà, phải có tài sản thế chấp mới được vay mượn.

Mức thu nhập của tôi khá cao 7 triệu đồng và được chuyển khoản nên dường như quá trình vay vốn diễn ra khá nhanh chóng, sau khi hoàn thành hồ sơ thì 2 ngày sau tôi đã được nhân viên thông báo rằng được ngân hàng duyệt khoản vay 10 triệu vay trong 12 tháng. Bất ngờ hơn nữa là mức lãi suất áp dụng chỉ 1.54% tức là số tiền lãi trả mỗi tháng là 154 ngàn, phía nhân viên cũng hỗ trợ thêm đó là trường hợp của tôi có thể được vay lên đến 20 triệu đồng.

Nhờ số tiền đó mà tôi đã có thể mở cho mình một cửa hàng nho nhỏ mà không lo lắng về chuyện tiền bạc. Và tất nhiên hàng tháng tôi vẫn phải làm việc tại công ty để trả nợ số tiền mình đã mượn.

Tóm lại tôi chỉ muốn nói đến các bạn rằng, cuộc sống này thật đẹp nếu như bạn có thể theo đuổi đam mê của mình, tiền bạc có thể là vấn đề trở ngại khiến bạn không thể thực hiện ước mơ. Tuy nhiên bạn có thể chạm đến nó đếu thử 1 lần sử dụng giải pháp vay tín chấp ngân hàng để quẳng gánh lo tài chính của mình nhé.