Ngày nay số lượng người mua bảo hiểm nhân thọ ngày càng nhiều để phòng ngừa rủi ro. Tuy vậy rất ít người biết rằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể vay tín chấp với những thủ tục vô cùng đơn giản, giải quyết nhanh vấn đề tài chính cho khách hàng.

Có thể vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm không?

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ là một trong những gói dịch vụ vay vốn không thế chấp tài sản với lãi suất vô cùng ưu đãi mà tại các ngân hàng và khối tín chấp đang áp dụng. Tuy vậy tùy theo từng ngân hàng sẽ có những điều kiện và thủ tục vay vốn tín chấp đơn giản đơn giản hay phức tạp. Khách hàng cần tìm hiểu, nghiên cứu kĩ thông tin cũng như điều khoản vay vốn tại các ngân hàn để chọn ngân hàng phù hợp vói khả năng của mình

vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho-de-dang

Dễ dàng khi vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện để được vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm

Anh Tuấn đang sinh sống tại TP. Đà Nẵng có đưa ra câu hỏi:”Tôi đang kinh doanh và có mua bảo hiểm nhân thọ gần 2 năm. Vậy tôi có đủ điều kiện để vay tín chấp không? Và thủ tục như thế nào?”

Với câu hỏi này hệ thống của chúng tôi xin giải đáp:

Hiện nay thủ tục cũng như điều kiện đặt ra tại các ngân hàng, khối tín chấp đang dần đơn giản hóa. Các ngân hàng đều tạo nhiều điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng để giải quyết vấn đề tài chính.
Các điều kiện đặt ra:
– Khách hàng có hợp đòng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm .
– Mức phí thu của bảo hiềm 3 triệu trở lên sẽ được ngân hàn cho vay vốn cùng với những giấy tờ kèm theo.
– Những khách hàng đóng phí bảo hiểm liên tục theo từng năm sẽ dễ dàng vay hơn so với những khách hàng dừng đóng phí hoặc mức phí bảo hiểm dước 3 triệu đồng.

Vì vậy Anh tuấn nên chọn cho mình ngân hàng PVBank có mức lãi suất 1,5%/ tháng hoặc khối tín chấp Pudential để được nhận ưu đãi lãi vay tín chấp vô cùng đặc biệt. Tại đây các thủ tục cũng như hồ sơ vay rất đơn giản, chỉ trong 24h khách hàng đã có thể nhận được số tiền vay với mệnh giá có thể gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm.

Những khách hàng không chứng minh được thu nhập của bản thân thì vay tiêu dùng bằng bảo hiểm là lựa chọn hàng đầu, giúp khách hàng nhanh chóng gỡ những vướng mắc, rắc rối về tài chính.