Trong cuộc sống, không ai đoán trước được điều gì có những chuyện bạn nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra thì nó đã xảy ra và ngược lại. Tiêu biểu như việc bạn đang làm việc ổn định nhưng có một vài lí do khiến bạn mất đi công việc đó. Vậy làm thế nào để có thể hoàn thành kế hoạch trả nợ ngân hàng.

Nhìn nhận một cách tổng thể. Bạn đã mất đi nguồn tài chính (Tiền thu vào) nhưng bản thân vẫn phải đảm bảo trả nợ đúng thời hạn(Tiền chi ra). Thu vào thì ít mà chi ra thì nhiều khiến bạn khốn đốn nếu như thời gian trả nợ của bạn bị thay đổi thì uy tín bấy lâu nay sẽ không còn, nếu nặng hơn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng đến tương lai về sau  không được vay tiền tiếp.

phuong-an-giai-quyet-khi-mat-nguon-thu-nhap-tra-no

Phương án giải quyết khi mất nguồn thu nhập trả nợ?

Làm sao để giải quyết khó khăn bây giờ. Bạn hãy thật sự bình tĩnh và thực hiện 5 bước mà vaynhanh24h.net sẽ đưa ra bên dưới

Nhanh chóng tìm một số tiền để giải quyết nợ trả góp trước mắt, thông thường vay tiêu dùng sẽ phân chia lãi suất theo tháng nên số tiền trả góp của bạn sẽ không nhiều nếu như khoản vay trước đó không lớn.

Vì thế bạn nên thực hiện việc vay mượn anh chị em, hoặc người thân  của bạn. Họ sẽ cho bạn vay tiền mà không đòi hỏi thế chấp tài sản hay tính bất kì lãi suất nào. Lưu ý, khoản vay này chỉ mang tính chất tạm thời nên hãy chuẩn bị tiến hành bước 2.

Thu nhập bị cắt giảm nên tất cả mọi chi tiêu trong gia đình phải được cân nhắt kĩ lưỡng, hãy cắt giảm những thứ không cần thiết để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Khoản vay tiêu dùng tín chấp cần đến khi nào?

Lên cho mình một kế hoạch trả nợ thật hợp lý bằng việc sắp xếp các khoản nợ theo một thứ tự ưu tiên nhất định. Vì nếu bạn tham gia vay tại 1 tín dụng đen thì việc trả tiền quá hạn sẽ khiến bạn chịu 1 số lãi khổng lồ đấy.

Thực hiện đàm phán với bên cho vay dưới hình thức nhượng bộ, trung thực và trình bày rõ tình trạng của bạn thân mà mong họ có thể thông cảm và kéo dài thời gian trả nợ….

Những phương án đó không giúp được bạn thì hãy nhanh chóng kiếm cho mình một nguồn thu nhập khác để thay thế cho dù mức lương không được bao nhiêu nhưng nó có thể giúp bạn giảm bớt phần nào áp lực.

Bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể liên hệ đến đơn vị tư vấn vay tiền tín chấp của chúng tôi với nhiều gói sản phẩm vay phân khúc đối tượng đi vay khác nhau có thể sẽ giúp bạn được một khoản vốn ít nhiều giúp bạn xoay xở trong giai đoạn khó khăn này.