OceanBank triển khai đồng loạt 5 sản phẩm vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi 9%/năm

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai đồng loạt 5 sản phẩm vay tín chấp với thời gian duyệt vay siêu tốc (4 giờ) giúp khách hàng tiếp cận một cách tốt nhất các tiện ích và gia tăng giá trị cho khách hàng: Cho vay công chức, cho vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện…..Ngân hàng cũng triển khai chương trình vay tín chấp ưu đãi giảm lãi suất cho vay xuống 9%/năm cho khách hàng vay tiêu dùng.

Cụ thể, sản phẩm cho vay công chức áp dụng cho các khách hàng cá nhân là các cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện, các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân. Khách hàng

không cần tài sản thế chấp

nhưng vẫn có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 3 tỷ đồng; Thời hạn vay lên tới 60 tháng, linh hoạt theo nhu cầu tài chính của khách hàng. Đặc biệt, thủ tục vay tại OceanBank rất đơn giản, giải ngân siêu nhanh chỉ trong vòng 4 giờ, lãi suất tính trên dư nợ thực tế, theo hình thức trả gốc, lãi hàng tháng và được điều chỉnh 3 tháng một lần.

oceanbank-cho-doi-tuong-cong-chuc-vay-tin-chap-len-den-3-ty

Ông Trần Thanh Quang, Phó Tổng giám đốc OceanBank cho biết: “Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hàng đầu, OceanBank đã cung cấp đa dạng các sản phẩm ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân phù hợp và mang tính đặc thù dành riêng cho từng nhóm khách hàng. Chúng tôi hy vọng sản phẩm với mới nhiều tiện ích cũng như mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn tại OceanBank, khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn lựa một khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình”.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động tín dụng đối với khách hàng cá nhân, OceanBank vẫn tiếp tục tăng cường các chính sách ưu đãi lãi suất cho vay VND đối với hộ kinh doanh và khách hàng doanh nghiệp trên toàn hệ thống với mức lãi suất thấp nhất chỉ còn 12%/năm.