Hoạt động cho vay tín chấp đã được ngân hàng VPbank triển khai trên toàn quốc những năm gần đây. Trong đó, tại khu vực Long An chương trình vay trả góp diễn ra cũng khá sôi động. Tuy nhiên nhiều khách hàng khu vực này vẫn chưa hiểu tường tận về các sản phẩm vay.

Long An là khu vực được ngân hàng vpbank triển khai cho vay tín chấp khá muộn, song nhờ sự phát triển nhanh chóng từ chương trình vay trả góp mà hiện nay nay hoạt động cho vay tín chấp Long An đang được đánh giá khá cao. Tuy nhiên nhiều khách hàng ở đây vẫn chưa hiểu rõ về thủ tục và sản phẩm vay.

Có những hình thức vay tín chấp nào của VPbank tại Long An?

Anh Cường một khách hàng đang muốn vay tín chấp Long An có gửi câu hỏi như sau: “Tôi và vợ đang công tác tại hai đơn vị lớn có thu nhập khá ổn định. Tôi cũng có bảo hiểm nhân thọ được 8 tháng cho đứa con đầu đời. Tại đang có nhu cầu sửa sang lại nhà cửa nên vợ chồng tôi bàn chuyện vay tín chấp ngân hàng. Tôi có thấy ngân hàng VPbank đang cho vay tín chấp với khá nhiều sản phẩm, nhưng tôi chưa hiểu về thủ tục và phân vân nên vay theo sản phẩm nào có lợi và được hỗ trợ nhanh nhất.”

vay-tin-chap-long-an-ngan-hang-vpbank

Vay tín chấp Long An ngân hàng VPbank

Vaynhanh24h.Net xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Hiện nay đúng là ngân hàng VPbank đang triển khai cho vay tiền mặt tại Long An với 3 gói sản phẩm chính đó là: Vay tín chấp lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện. Với mỗi sản phẩm vay ngân hàng sẽ áp dụng một quy định và thủ tục riêng. Vay không thế chấp qua lương thì khách hàng cần có sao kê lương và hợp đồng lao động, mức lương từ 3 triệu/tháng hỗ trợ vay lên tới 100 triệu. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ dành cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên và mức phí đóng hàng năm là 3 triệu đồng/tháng. Khách hàng đứng tên trên hợp đồng điện gia đình và có hóa đơn điện trên 300.000 đồng/tháng có thể vay tín chấp ngân hàng theo hóa đơn điện rất dễ dàng.

Theo như câu hỏi mà anh gửi về cho vaynhanh24h.Net thì hợp đồng bảo hiểm của anh chưa đủ điều kiện trên 1 năm vì vậy chưa đủ điều kiện vay tín chấp tại Long An ngân hàng VPbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Theo lời của anh thì hai vợ chồng anh chị có thu nhập ổn định vậy anh chị có thể vay theo bảng lương với giấy tờ thủ tục cũng khá dễ dàng. Để vay thì Anh cần chuẩn bị CMND, Sổ hộ khẩu gốc, ảnh thẻ 3×4, hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu vẫn không đủ điều kiện, chị có thể xem xét tiếp để vay tiền theo hóa đơn điện lực. Đây là phương thức vay đại trà nhất mà ngân hàng VPbank triển khai cho vay. Trên thị trường hiện chỉ có duy nhất VPbank hỗ trợ vay tiền tín chấp trả góp theo điều kiện này.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Long An có thể tham khảo thêm để có những lựa chọn đúng đắn cho mình. Hi vọng khách hàng sẽ nhanh chóng được vay tiền và hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ hỗ trợ của Vaynhanh24h.Net