Chào Vaynhanh24h tôi là một nhân viên văn phòng ở Đà Nẵng. Vì gần tết nên tôi cần sửa sang lại nhà cửa khá nhiều nên có hỏi thăm bạn bè và tìm hiểu qua mạng internet thì được biết hiện nay ngân hàng Vpbank đang cho vay tín chấp tại Đà Nẵng với thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng. Tôi hiện đang đi làm với mức lương hàng tháng từ 6 - 7 triệu đồng vậy tôi có thể vay tối đa là bao nhiêu và bằng hình thức nào?
o-da-nang-vay-tin-chap-toi-da-duoc-bao-nhieu

Ở Đà Nẵng ngân hàng Vpbank hỗ trợ vay vốn tín chấp tối đa là bào nhiêu?

Chị Thủy – Chuyên viên tư vấn tín chấp:
Chào anh, cám ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của a chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay đúng là ngân hàng Vpbank đang hỗ trợ cho vay không thế chấp tại Đà Nẵng với thủ tục khá đơn giản, khách hàng đi vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng sao kê lương, hợp đồng lao động hoặc hóa đơn tiền tiện…..(tùy vào sản phẩm vay). Mỗi sản phẩm vay có một quy định cụ thể khách hàng có thể tham khảo tại đây. Về lãi suất thì hiện nay trên thị trường cho vay vốn ngân hàng với hình thức vay tín chấp dao động từ 18-28%/năm. Tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà lãi suất có thể thay đổi. Với Vpbank thì có 3 mức lãi suất: 1.66-2.17-2.95%/tháng tùy thuộc và khách hàng thuộc cat nào mà áp dụng.

Có 4 sản phẩm vay tín chấp tại Đà Nẵng mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Vay theo lương
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ(BHNT)
  • Vay theo hóa đơn điện nước
  • Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Tùy thuộc và hồ sơ thủ tục của ngân hàng mà khách hàng có thể được xem xét nhanh hay chậm thường thì thời gian thẩm định và giải ngân kéo dài từ 3-5 ngày kể từ khi nộp hồ sơ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại gần tết nên nhu cầu tăng rất cao khiến số lượng nhân viên thẩm định phải làm việc quá tải nên có thể chậm hơn bình thường.

Quảng Cáo: Mức độ quan trọng của bảo hiểm khoản vay

Về hạn mức vay tối đa mà anh muốn biết thì tùy vào từng chương trình vay mà hạn mức hỗ trợ thay đổi. Ví dụ vay tín chấp theo lương thì a sẽ được hỗ trợ từ 6-10 lần lương, tùy vào thu nhập hàng tháng mà a có thể chứng minh. Hạn mức đối với khu vực Đà Nẵng được vay là 70 triệu.

Bên cạnh đó khách hàng cần hiểu vay tín chấp tức là sử dụng uy tín tài chính cá nhân để vay tiền không thế chấp ngân hàng và hình thức này ẩn chưa nhiều rủi ro hơn nhiều so với vay thế chấp nên lãi suất cũng cao hơn. Khách hàng cần xem xét kỹ lượng hợp đồng và các điều khoản trước khi đặt bút ký để tránh các trường hợp sau này. Một điều nữa là khách hàng cần phân biệt hình thức vay tín chấp ngân hàng với vay nóng cá nhân ở bên ngoài, đây là 2 hình thức cho vay khác xa nhau.

>> Xem thêm: Có những hình thức vay tín chấp nào?

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đăng ký vay tín chấp VPBank tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn theo số hotline để được giải đáp nhanh chính xác nhất từ ngân hàng cho vay.