Hiện nay, hầu hết các công ty hay doanh nghiệp điều thanh toán lương cho nhân viên thông qua hình thức chuyển khoản tuy nhiên vẫn còn tồn tại một vài công ty nhân viên vẫn còn nhận tiền mặt. Chính điều này khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền theo lương tiền mặt gặp nhiều trở ngại.

Các ngân hàng và công ty tài chính đã đẩy mạnh phân khúc vay tín chấp bởi nhu cầu mua sắm của khách hàng ngày càng cao. Tuy nhiên chỉ chấp nhận giải ngân cho đối tượng khách hàng nhận lương chuyển khoản. Vậy nếu lương nhận tiền mặt thì phải làm sao? Hãy cũng tham khảo những trường hợp khách hàng ở dưới đây nhé.

luong-8-trieu-tien-mat-vay-tin-chap-o-dau

Lương tiền mặt 8 triệu vay tín chấp ở đâu?

Câu hỏi: Chào vaynhanh24h.net tôi hiện tại đang làm trưởng phòng kinh doanh cho một công ty tại Đà Nẵng với lương hàng tháng nhận 8 triệu, mặc dù nhiều công ty đã thanh toán lương qua chuyển khoản nhưng công ty tôi trả lương bằng tiền mặt. Không biết điều kiện của tôi có được vay tín chấp theo lương 8 triệu hay không mong có được sự phản hồi sớm nhất từ phía chuyên mục.

Theo như thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi thì mức lương nhận được tương đối cao nên bạn hoàn toàn đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý đó là lương tiền mặt rất ít ngân hàng hỗ trợ nên bạn có thể tiếp cận nguồn vốn tại đơn vị tài chính Prudential nếu như có thể đáp ứng những điều kiện như sau:  Đã làm việc tại công ty trên 1 năm với thời gian thành lập ở công ty trên 3 năm có vốn điều lệ >= 5 tỷ/ 6 tháng thì VĐL >= 9 tỷ. Được tham gia đầy đủ bảo hiểm ý tế, bảng lương 3 tháng xin từ công ty.

Câu hỏi: Em hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Châu – Đà Nẵng. Không biết em làm việc cho công ty tư nhân có được vay tiền hay không, lương hàng tháng của em là 8 triệu tiền mặt.

Trả lời: Chào em, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của em, hiện tại với công ty em đang làm việc là tư nhân thì vẫn có thể được vay tiền tín chấp nếu như em có hợp đồng lao động trên 1 năm hay giấy xác nhận công tác. Tuy nhiên, tại khu vực Đà Nẵng nếu em muốn vay tiền lãi suất thấp thì hãy chọn công ty tài chính Prudential để hưỡng từ 0.83 đến 1.81% lãi suất khi vay tiền.

Vì thế nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền ở Đà Nẵng thì hãy liên hệ lại để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.