Do mức sống xã hội ngày một tăng cao kéo theo vấn đề vay vốn tiêu dùng để đáp ứng các nhu cầu cuộc sống dần trở nên quen thuộc, các ngân hàng và công ty tài chính ngày có nhiều chính sách ưu đãi hơn về mặt lãi suất, chính sách vay vốn cũng như các khu vực hỗ trợ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.

Vậy khi vay vốn tín chấp thì đóng tiền hàng tháng ở đâu khi người đi vay không có điều kiện rời khỏi nơi làm việc để đóng tiền vay tiêu dùng tín chấp hàng tháng, lúc đó có thể nhờ người đi nộp thay được không? Và nộp tiền vay tín chấp ở bất kì ngân hàng nào gần khu vực sinh sống được không?

nop-tien-vay-tin-chap-o-dau

Nên nộp tiền vay tín chấp ở đâu tốt nhất

NỘP TIỀN VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP BẰNG TIỀN MẶT

Với mạng lưới ngân hàng trải rộng khắp cả nước khách hàng có thể nộp tiền vay tiêu dùng tín chấp của mình tại các địa điểm sau:

  • Các chi nhánh/ phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng vay vốn hoặc các ngân hàng liên kết
  • Các hệ thống bưu điện trên toàn quốc.
  • Các cửa hàng của thế giới di động, FPT shop, Nguyễn Kim, Viễn Thông A,…
  • Hoặc tại các ngân hàng khác nhưng sẽ mất phí.

NỘP TIỀN VAY BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Khách hàng có thể chuyển tiền thanh toán vào tài khoản với cú pháp:

  • Người nhận: tện ngân hàng
  • Số tài khoản: số tài khoảng của ngân hàng
  • Nội dung: Thanh toán cho hợp đồng số XXX

CÓ THỂ NHỜ NGƯỜI KHÁC NỘP TIỀN VAY

Nếu trường hợp khách hàng không thể tự mình đến địa điểm đóng phí được thì có thể nhờ người nhà hộp hộ theo thông tin của khách hàng đi vay: Số CMND, số hợp đồng vay và số số tiền đóng hàng tháng..). Quá trình thanh toán của khách hang sẽ được lưu trong lịch sử CIC nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ hotrovay24h.com@gmail.com để được các nhân viên tư vấn của hệ thống hộ trợ vaynhanh24h.net tư vấn và giải đáp miễn phí.