Chào mừng bạn quay lại với seri hướng dẫn vay tiền nhanh 24h của chúng tôi, trong phần trước chắc bạn chưa quên bài viết cách vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu của chúng tôi, tiếp nối mạch bài viết hôm nay chúng tôi xin trả lời câu hỏi sau khi nộp hồ sơ vay tín chấp thì bao lâu có tiền và nhận tiền ở đâu.

bao-lau-duoc-nhan-tien-vay-tin-chap-va-o-dau

Nộp hồ sơ xong bao lâu được nhận tiền vay tín chấp

Hiện nay trên mạng có hàng trăm website, kênh tin đăng hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên nhanh chóng là bao lâu, có thời gian chính xác không. Rất nhiều đơn vị còn hỗ trợ cho vay và nhận trong ngày. Thực hư chuyện này sẽ được chúng tôi phân tích bên dưới.

Sau bao lâu thì tôi nhận được tiền vay tín chấp

Theo quy trình vay tín chấp ngân hàng thì sau khi nộp hồ sơ vay bạn phải chờ đợi đến khi được duyệt và giải ngân mới được nhận tiện. Trong quá trình đó khách hàng hầu hết có tâm lý khá lo lắng và chờ đợi ngân hàng thông báo nhận tiền. Nhưng đã là quy trình rất khó để bỏ, với hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính sau khi tiếp nhận hồ sơ đều phải chuyển đến khâu thẩm định hồ sơ vay tiêu dùng. Lúc này các chuyên viên thẩm định sẽ điều tra các thông tin mà khách hàng cung cấp có đúng không, sau đó là 1 vòng cuối để hỏi một số vấn đề liên quan khác.

Xem thêm: quy trình vay tín chấp chuẩn của ngân hàng

Vậy nhìn sơ qua cũng thấy đã phải mất vài ngày rồi. Theo kinh nghiệm tư vấn tín dụng cho nhiều ngân hàng của Vaynhanh24h.net thì nhanh nhất cũng phải 3 ngày nếu như bạn nộp đầy đủ hồ sơ và không có sai sót gì.

Đơn cử như ngân hàng Vpbank cho vay tín chấp khá nhanh hiện nay tại thị trường Việt Nam thì với đội ngũ chuyên viên thẩm định hồ sơ với nghiệp vụ tốt cũng phải mất tới 1-2 ngày để kết luận các thông tin từ phía khách hàng. Vậy lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng là không cần phải quá lo lắng mà thay vào đó là chuẩn bị hồ sơ cho thật tốt và chờ ngân hàng thông báo tiếp theo.

Nhận tiền vay tín chấp ở đâu?

Tùy vào hình thức vay tín chấp và ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ mà bạn sẽ nhận tiện tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng gần nhất hoặc thông qua thẻ tín dụng. Sau khi hồ sơ được duyệt vay thì ngân hàng sẽ có thông báo cụ thể khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.