Vay tín chấp được coi là xu thế hiện nay bởi sự an toàn, giải quyết vấn đề tài chính nhanh gọn. Điều tuyệt vời ở đây là bạn không cần thế chấp đất đai, nhà cửa hay bất cứ tài sản gì mà vẫn được vay. Chỉ cần chứng minh cho ngân hàng về thu nhập hàng tháng ổn định của bạn. Mặc dù với lãi suất cao nhưng nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Các ngân hàng đã đơn giản hóa chính sách cho vay nhưng việc khách hàng dính phải tình trạng nợ 1 lúc 2 khối tín dụng không còn là chuyện hiếm gặp. Nếu đã nợ 2 khối tín dụng thì khách hàng có thể vay vốn ngân hàng thêm được không. Ngân hàng nào chấp nhận cho những đối tượng trên vay vốn? Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm.

no-the-tin-dung-vay-tin-chap-ngan-hang-duoc-khong

Khi nợ thẻ tín dụng liệu ngân hàng có hỗ trợ cho vay tín chấp không?

Nợ thẻ tín dụng là như thế nào?

Những cá nhân nhận lương bằng chuyển khoản sẽ được ngân hàng cấp thẻ tín dụng. Theo quy định thì hạn mức tín dụng sẽ nằm trong khoảng 10 đến 15 triệu. Trong trường hợp khác hàng nợ thẻ tín dụng thì ngân hàng sẽ vấn tín nợ của 1 khối tín dụng, Vì thế đừng ngạc nhiên vì lần đầu tiên đi vay vốn ngân hàng mà bị cảnh báo nợ tín dụng.

Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng do ngân hàng cấp để mua sắm, hay rút tiền mặt sử dụng vào mục đích cá nhân thì sẽ được ghi nợ dưới hình thức trả góp tại ngân hàng mở thẻ.

Ví dụ: Anh A nhận lương 20 triệu tại công ty ABC được chuyển lương qua ngân hàng Sacombank sẽ được cấp thẻ tín dụng hạn mức 20 triệu. Anh A đi mua sắm tại siêu thị sử dụng thẻ để thanh toán mặt hàng mình mua với tổng giá trị 20 triệu thì anh A đã ghi nợ của ngân hàng Sacombank.

Vậy anh A đã nợ thẻ tín dụng và có nghĩa vụ phải thanh toán với ngân hàng Sacombank trong khoảng thời gian quy định của ngân hàng.

Chứng minh thu nhập cao để vay vốn

Nếu trường hợp bạn có thể chứng minh mình có thu nhập cao, thì bạn vẫn được hỗ trợ vay khi đang nợ 2 khối tín dụng. Có thể dễ hiểu rằng những khách hàng có thu nhập cao độ rủi ro mà ngân hàng cho vay phải gánh rất thấp. Tuy nhiên các ngân hàng và khối tín dụng chỉ ưu tiên cho những khách hàng có thu nhập hàng tháng trên 15 triệu.

Theo thông tin mà hệ thống vaynhanh24h biết được, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay gấp 12 lần thu nhập hàng tháng, nhưng nếu như đang nợ liên tiếp 2 khối tín dụng tại thời điểm đi vay thì khoản tiền được ngân hàng hỗ trơ cho vay sẽ giảm xuống. Ngân hàng sẽ cân nhắc mức thu nhập hàng tháng khi đã trừ đi số tiền trả góp từ 2 khối tín dụng kia (khách hàng vẫn sẽ được vay gấp 12 lần thu nhập nếu tất toán 2 khoản tín dụng hiện đang có của mình).

Ví dụ: Anh A có mức lương hàng tháng tại công ty cổ phần ABC là 15 triệu chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank nhờ vậy nên ngân hàng cấp cho anh A một thẻ tín dụng hạn mức 15 triệu đồng, thêm vào đó anh A có một khoản vay trả góp xe máy tại công ty tài chính là 30 triệu. Hiện tại nếu anh A đi vay vốn thì sẽ được hỗ trợ tối đa là 180 triệu đồng với thời gian vay từ 4 – 5 năm. Với điều kiện anh A phải thanh toán nợ thẻ tín dụng (nếu có sử dụng thẻ) và khoản vay trả góp xe máy thì anh A sẽ được hỗ trợ khoản tiền trả góp như trên.

Mặc dù có nợ 1 hoặc 2 tổ chức tín dụng thì vẫn được hỗ trợ bởi CTTC, nếu tổng dư nợ dưới 10 lần thu nhập của khách hàng. Đặc biệt ưu đãi hỗ trợ vay tín chấp lương đối với khách hàng có thu nhập trên 12 triệu chuyển lương qua ngân hàng.

Để cập nhật thêm thông tin, quý khách hàng hãy liên tục theo dõi thông tin trên website hoặc cần hỗ trợ, tư vấn hãy gửi thông tin về hòm thư hotrovay24h.com@gmail.com. Chúng rôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!