Khác với thời gian trước khi người có nhu cầu vay vốn thường chỉ có thể vay tại ngân hàng thì hiện nay người vay lại tìm đến với các công ty tài chính. Bởi tại đây các thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng đến quá trình giải ngân đều được giải quyết đơn giản và nhanh chóng.
cong-ty-tai-chinh-ho-tro-vay-von-ngan-hang-hien-nay

Tìm hiểu những công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp uy tín hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có tất cả 16 công ty tài chính có dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp. Tùy thuộc vào mỗi khu vực địa phương mà người tiêu dùng thường chọn các công ty khác nhau. Một số công ty khá nỗi tiếng và quen thuộc được khá nhiều khách hàng tìm đến như: Prudential, ANZ, FE Credit… Nhưng phần nhiều trong số 16 công ty này có các công ty còn khá mới mẻ chưa có được độ tin cậy cao từ người vay. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay vốn không chứng minh thu nhập nhanh chóng bạn có thể liên hệ ngay với những ngân hàng sau đây để được hỗ trợ và tư vấn vay:

FE Credit

FE Credit là một công ty tài chính trực thuộc ngân hàng VPBank. Với thế mạnh khi một nguồn vốn lớn, công ty tài chính này đang ngày càng phát triển, có độ phổ biến chi nhánh khắp 63 tỉnh thành và trở thành một địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tín chấp. FE Credit đang tổ chức rất nhiều dịch vụ vay hỗ trợ ưu đãi như vay trả góp với lãi suất từ 0% đối với các hàng điện từ, điện lạnh trên nhiều siêu thị, của hàng điện máy trên khắp cả nước.

Home Credit

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài và đã có mặt tại Việt Nam gần 5 năm, Home Credit đã gây dựng cho mình 5000 chi nhánh trên khắp cả nước. Đến thời gian hiện tại công ty này đã giải ngân được hơn 25000 tỉ và có hơn 1,8 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty này.

JACCS Việt Nam (JIVF)

Cùng thời gian thành lập với Home Credit, Công ty tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS cũng đang trên đà phát triển. Công ty này có hơn 600 địa điểm giao dịch và mỗi năm có hơn 150.000 khách hàng. JACCS có khá nhiều dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng như: vay tiêu dùng qua thẻ tín dụng, vay trả góp mua ô tô, xe máy, … Chắc chắn trong thời gian sắp tới công ty tài chính này sẽ trở thành một trong những thương hiệu lớn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

HD Saison

HD Saison là công ty tài chính có nguồn vốn đầu tư 100% từ nước ngoài đầu tiên được phép hoạt động tại Việt Nam. Chỉ sau 1 năm hoạt động công ty này đã thu hút được 35.000 khách hàng với trên 200 cơ sở giao dịch. Với mục tiêu đề ra của công ty này là trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với phân khúc khách hàng là những người dân có thu nhập thấp, công ty này đã khá thành công trong công cuộc chiếm lĩnh thị trường.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các công ty tài chính hay các dịch vụ vay vốn tín chấp có thể gửi thông tin về cho hệ thống chúng vaynhanh24h.net. Hệ thống giải đáp hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi các bạn trong thời gian sớm nhất.