Em đang làm kinh doanh tại Đà Nẵng nhưng gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc cần gấp 50 triệu. Bản thân em trước đây chỉ làm việc tự do nên việc chứng minh thu nhập rất khó khăn hơn nữa cũng không tham gia bảo hiểm hay sở hữu thẻ tín dụng. Vì thế em không thể nào tiếp cận được vay tiền tín chấp ở Đà Nẵng nên có thể nhờ người thân chứng minh thu nhập được không? Nghe mọi người nói rằng việc này rất khó không biết có đúng không?

Như mọi người đều biết Việt Nam hiện nay đang nằm trong nhóm những nước đang phát triển, hiện đang có không ít các nhà đầu tư nước ngoài như Mỹ,  Singapore, Hong Kong (Trung Quốc),…Đang có ý định đầu tư vào nước ta . Không ít các công ty xí nghiệp được mở ra, chính vì vậy mà vấn đề việc làm của người dân Việt Nam cũng được một cải thiện một phần nào đó.

Tuy nhiên, để trang trải cuộc sống của bản thân, không phải ai ai cũng làm việc trong các công ty, xí nghiệp hay tại các cơ quan. Rất nhiều người kinh doanh hay làm việc tự do ở bên ngoài để có thể trang trải cho bản thân và gia đình, khi có nhu cầu vay vốn họ sẽ gặp khó khăn trong khi phải chứng minh được thu nhập của mình.

Dưới đây là câu trả lời mà hệ thống gửi đến bạn khách hàng:

Em không chứng minh được thu nhập có thể nhờ người thân trong gia đình chứng minh tài chính thông qua việc nhờ người đó đứng ra vay hộ. Mặc dù chỉ là vay giúp nhưng người đó cũng phải đáp ứng đầu đủ những điều kiện vay vì hợp đồng đi vay tiền đứng tên người đó.

Bạn có thể nhờ ba mẹ hay anh chị em để việc chấp nhận vay được dễ dàng. Với số tiền cần vay là 50 triệu thì bạn có thể chọn vay theo lương hay là bảo hiểm nhân thọ…. Cho dù là chọn gói vay nào thì cũng cần phải thỏa mãn điều kiện có độ tuổi trên 21 đến dưới 65 áp dụng cho cả nam và nữ, người này phải đang mang quốc tịch và sinh sống tại Việt Nam. Bản thân người đó phải đi làm, hình thức vay tiền này chưa áp dụng cho những đối tượng nghỉ hưu.

Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ người thân nhất của mình để hạn chế những vấn đề không may xảy ra sau này.

Với lãi suất áp dụng khoản vay này là 1.5% nên khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm có thể kéo dài thời gian trả từ 6 tháng đến 3 năm.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng khi sử dụng hệ thống vay tín chấp của chúng tôi. Để không phụ lòng tin của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể, đồng thời sẽ cập nhật những thông tin chính xác và đầy đủ nhất đến với khách hàng.