Hiện nay ngân hàng vpbank đã hỗ trợ vay tín chấp dành cho người có thu nhập dưới 5 triệu với thời gian công tác từ 3 tháng trở lên. Tuy nhiên Anh Minh có gửi câu hỏi về cho Vaynhanh24h.Net như sau:

"Tôi đang công tác tại Thanh Hóa, hộ khẩu góc của tôi ở Bắc Ninh. Tôi được biết ngân hàng Vpbank có hỗ trợ cho vay đối với người đi làm hưởng lương từ 3 tháng. Nhưng tôi mới làm 1 tháng thử việc và 2 tháng chính thức, lương chuyển khoản 5 triệu đồng. Tôi có thể vay trả góp ngân hàng 20 triệu để chi tiêu được không, lãi suất và số tiền phải trả hàng tháng là bao nhiều"

thu-viec-1-thang-co-duoc-vay-tin-chap

Cám ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi: Vaynhanh24h – Tư vấn tài chính MIỄN PHÍ xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Hiện nay thì với người lao động làm việc được 3 tháng thì chỉ có ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tín chấp. Vì vậy đây là đơn vị duy nhất tính đến thời điểm hiện tại hỗ trợ anh.

Theo như câu hỏi anh gửi về thì với mức lương 5 triệu anh có thể vay tối đa là 30 triệu đồng. Tuy nhiên trong 3 tháng làm việc thì anh mới có 2 tháng chính thức thì cách giải quyết cho anh có 2 hướng như sau: Thứ nhất nếu không quá vội anh có thể đợi đủ 3 tháng và làm hồ sơ vay tín chấp vpbank. Thứ 2 nếu như anh đã từng công tác tại đơn vị khác thì có thể cung cấp hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác để được làm hồ sơ vay.

Ngoài ra nếu như đang cần vay tiền gấp bạn có thể xem qua hình thức vay tiền không chứng minh thu nhập đang được ngân hàng Vpbank hỗ trợ dành cho đối tượng không đáp ứng được các điều kiện của chương trình vay tín chấp lương kể trên. Gọi ngay cho hotline khu vực hoặc gửi email về địa chỉ Hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ vay nhanh nhất.

Xem thêm: Lương 3 triệu có phụ cấp xăng xe vay tín chấp ở đâu?

Ngoài ra hiện tại thì Thanh Hóa và Bắc Ninh đều là khu vực hỗ trợ cho vay tiền của ngân hàng Vpbank vì vậy anh Minh không cần xác nhận tạm trú.