Những người làm nông liệu có tiếp cận được vốn tiêu dùng hay không. Nhà nông phần lớn công việc của họ là trồng trọt và chăn nuôi, phần lớn công việc của họ phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết nên không có thu nhập ổn định, tự làm cho gia đình nên cũng chẳng có nguồn lương hàng tháng. Mức thu nhập mỗi năm cũng không cố định và nhiều rủi ro. Hãy theo dõi những chia sẽ dưới đây khi nhà nông muốn tiếp cận vay tiền nhanh Hà Nội.

Tính chất công việc của nghề nông là đầu tư toàn bộ số vốn vào đầu mùa vào chờ đợi thời tiết, năm nào thời tiết thuận buồm xuôi gió thì trúng mùa nhưng nhiều khi giá cả bị hạ nên cho dù trúng mùa nhưng tiền thu lại cũng không được nhiều. Những năm mất mùa thì dường như không có nguồn thu nhập nào. Nghe có vẻ khá bấp bênh nhưng nhà làm nông thường có nhu cầu sử dụng vốn khá lớn.

nha-nong-tiep-can-von-tieu-dung-nhu-nao

Dưới đây là câu hỏi của một khách hàng tên Trần Trung Nghĩa đến Hà Nội có hỏi: tôi nay đang 23 tuổi, không có nhà cửa hay ruộng vườn. Hầu như đều phụ thuộc vào bố mẹ và giờ tôi đang muốn mở rộng trang trại nuôi gà của mình. Xin hỏi anh chị tôi có thể vay vốn ngân hàng bằng tín chấp được không?

Hiện nay, việc lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn giải pháp vẫn và vay vốn ngân hàng. Theo như câu hỏi của anh thì hệ thống chúng tôi xin trả lời như sau: với chính sách 55 của chính phủ hiện đã cho phép cá nhân, gia đình, chủ các trang trại đầu tư chăn nuôi … được hỗ trợ số vốn là 2 tỷ đồng mà không yêu cầu thế chấp bất kì tài sản nào. Tuy vậy  nhưng vẫn chưa được phổ biến vì sự tiếp cận thông tin từ người dân. Mặc dù đã ban hành từ lâu nhưng dường như ít ai biết. Chính sách này ra đời nhằm tháo gỡ được nút thắt trong lòng những người đang cần vốn. Mức lãi suất cũng khá hợp lý.

Bạn thuộc đối tượng nhà nông và không thực hiện thế chấp bất kì tài sản nào nên ngoài những giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu thì bạn phải bổ sung thêm giấy đề nghị vay vốn và phương án sử dụng vốn của bạn. Bạn nên chuẩn bị mọi thứ được kĩ lưỡng để khi ngân hàng tiến hành thẩm định nhận thấy phương án khả thi và có khả năng thu hồi vốn thì sẽ kiểm duyệt chấp nhận giải ngân cho bạn.

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi nhà nông tiếp cận vốn tiêu dùng như thế nào?