Câu hỏi: Tôi là nhân viên nhà nước đã nghĩ hưu, thu nhập hàng tháng của tôi là 5.6 triệu đồng, vì muốn sửa nhà tôi có nhu cầu vay tín chấp ở Đà Nẵng, vậy tôi có thể vay không, nếu có thì ngân hàng nào được hỗ trợ

nghi-huu-co-the-vay-tin-chap-khong

Trả lời: Cám ơn anh chị đã sử dụng dịch vụ của Vaynhanh24h.net – Tư vấn tài chính miễn phí!

Vaynhanh24h.net xin trả lời câu hỏi của anh chị như sau, hiện nay theo vaynhanh24h.net được biết thì ở Đà Nẵng có 2 đơn vị cho vay tín chấp với lãi suất vay ưu đãi là Công ty tài chính prudential (Prudential finance) và FE credit của khối tiêu dùng cá nhân ngân hàng VPbank nhưng 2 đơn vị này lại chưa hỗ trợ cho đối tượng khách hàng là cán bộ nghĩ hưu.

Nhưng rất may cho anh chị là ở Đà Nẵng có một đơn vị hộ trợ vay tín chấp cho người nghĩ hưu đó là ngân hàng Seabank. Với mức lương hiện tại của anh chị thì hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu. Ngoài ra để có thể vay tín chấp theo lương tại Seabank thì anh chị cần:

 Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn và nguồn trả nợ – Giấy ủy quyền cho đơn vị trả lương trích thu nhập trả nợ cho khoản vay

Anh chị có thể liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn vay vốn của Ngân hàng SeAbank theo số 1800 555 587 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Rất vui được tư vấn giúp Anh, nếu có bất cứ thắc gì, vui lòng liên hệ đến Tổng đài của SmartFinance theo số 1900 6230 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thân ái.