Ngày nay, vay tiền không thế chấp đã không còn quá xa lạ với người dân nữa. Bởi mức độ phổ biến và tính lan toản ra khắp cả nước với nhiều gói vay đa dạng. Từ khi VPBank ra đời đã giải quyết không ít khó khăn của người dân về tiền bạc. Tránh tình trạng rơi vào tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưởng.

Nhưng đôi khi có một vài vấn đề gặp phải đó là tình trạng bị ngân hàng từ chối hồ sơ thì làm sao để vay tín chấp? Lúc này phải nhắc đến đó là công ty tài chính Prudential với sự hỗ trợ vay tiền tín chấp. Nhưng đây là đơn vị cho vay khá mới với trước đây chỉ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nên nhiều người vẫn chưa biết thủ tục, lãi suất như thế nào? Để trả lời những thắc mắc đó hãy đọc kĩ những trường hợp khách hàng bên dưới nhé.

ngan-hang-tu-choi-vay-tieu-dung-o-dau

Anh Chiến sinh sống tại Đà Nẵng có gửi đến hệ thống chúng tôi câu hỏi:”công việc hiện tại của tôi là lương 7 triệu, tôi đã làm việc ở đây được 2 năm và kí hợp đồng lao động dài hạn, tham gia BTYT và hưởng các chế độ đầy đủ. Tuy nhiên tôi gặp phải vấn đề là trước đó có tham gia mua laptop trả góp nhưng do đi làm xa tại nơi đó không có trụ sở trả tiền nên tôi trả chậm 5 ngày. Vậy bây giờ tôi có thể vay 10 triệu được hay không?”.

Doanh nghiệp có thể vay tín chấp được không?

Theo như nguồn thông tin anh cung cấp, chúng tôi biết được thu nhập của anh khá cao, điều kiện tương đối tốt nhưng không may bị rơi vào nợ xấu nhóm 2 thì với trường hợp này các ngân hàng hầu như không giả quyết. Chỉ duy nhất có Prudential vẫn xem xét tình hình cụ thể của từng khách hàng rồi quyết định hỗ trợ vay tiếp.

Với vay tiền không thế chấp Đà Nẵng anh hãy chuẩn bị: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu nếu không có thì dùng KT3 thay thế, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế và sao kê lương 3 tháng làm việc gần nhất. Chúng tôi lưu ý: vì anh dính nợ xấu nhóm 2 nên hồ sơ của anh phía CTTC sẽ xem xét rất kĩ lưỡng vì thế hãy trình bày thông tin trên giấy tờ và những câu hỏi khi được chuyên viên thẩm định hỏi một cách chính xác nhất. Anh sẽ được vay tối đa 10 lần thu nhập.

Cũng một khách hàng ở Đà Nẵng có hỏi thêm thông tin từ địa chỉ dothanhson***@gmail.com:”Chào anh chị hệ thống, tôi đang làm bảo vệ tại 1 siêu thị với lương hàng tháng là 3 triệu đồng cộng thêm các khoản phụ cấp khác thì tôi nhận được 4 triệu 5. Vậy tôi có thể vay tín chấp Prudential với lãi suất như thế nào?”

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi có như sau: Prudential đã tiến hành hỗ trợ vay tiền theo lương với mức thu nhập từ 4 triệu. Với mức lãi suất tính toán sẽ phụ thuộc vào số tiền vay là bao nhiêu, thời gian bao lâu. Chúng tôi chỉ cung cấp lãi suất trung bình áp dụng là 0.83 đến 1.81% và giảm dân theo dư nợ.

Hi vọng với những giải đáp thắc mắc đó khách hàng sẽ vui mừng khi bị ngân hàng từ chối vẫn có CTTC hỗ trợ vay tiền.