[Vay tiêu dùng] Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam PVcomBank cần tuyển Chuyên viên tái thẩm định để vào làm việc tại Hội sở Hà Nội và Hội sở TP. Hồ Chí Minh. Thời gian nhận Hồ sơ đến hết ngày 26/02/2014 (PVCombank sẽ ưu tiên ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển sớm).

Mô tả công việc: Giúp việc cho chuyên gia phê duyệt, các Hội đồng và các Ủy ban phê duyệt trong việc xét duyệt và ra quyết định đối với các hồ sơ tín dụng dự án, doanh nghiệp và cá nhân theo phân công của lãnh đạo Ban Thẩm định; Tái thẩm định đề xuất của các đơn vị đối với các hồ sơ tín dụng dự án, doanh nghiệp và cá nhân; Thực hiện công tác giám sát kết quả thẩm định; Thực hiện thu thập, nghiên cứu, phân tích, xây dựng và quản lý hệ thống dữ liệu (database) về các lĩnh vực ngành nghề; Xây dựng kế hoạch kiểm tra, đánh giá định kỳ, đột xuất công tác thẩm định khách hàng trên toàn hệ thống; Chủ trì nghiên cứu, xây dựng và hướng dẫn các đơn vị thực hiện các quy định, quy trình quản lý hoạt động tái thẩm định, các hướng dẫn nghiệp vụ tái thẩm định theo quy định của Pháp luật và của Ngân hàng.

ngan-hang-pvcombank-tuyen-chuyen-vien-lam-viec-tai-hoi-ha-noi-va-ho-chi-minh
Ngân hàng PVCombank đang tuyển dụng tái thẩm định làm việc tại hội sở Hà Nội và hội sở TP Hồ Chí Minh tháng 2/2014

Yêu cầu: Nam giới, có kiến thức tốt về chuyên ngành/lĩnh vực: tài chính, ngân hàng, chứng khoán, thẩm định tín dụng/đầu tư; hiểu biết rõ các quy định của Pháp luật liên quan đến công tác thẩm định tín dụng, đầu tư. Tốt nghiệp đại học hệ chính quy khối kinh tế, kỹ thuật (ưu tiên chuyên ngành tài chính, ngân hàng). Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Biết Tiếng Anh ở mức độ đọc, hiểu được. Khả năng làm việc độc lập. Có kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng. Khả năng quan hệ khách hàng, quan hệ hệ thống. Đối với chuyên viên tái thẩm định tín dụng dự án, tín dụng doanh nghiệp: yêu cầu có ít nhất 02 năm trong lĩnh vực thẩm định tín dụng, đầu tư. Đối với chuyên viên tái thẩm định khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân: yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Đã qua các khóa đào tạo về thẩm định tín dụng: dự án, doanh nghiệp,… Có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm, khách quan, trung thực. Có sức khoẻ tốt và chịu được áp lực cao trong công việc.

Hồ sơ ứng tuyển: Theo mẫu Thông tin ứng viên của PVCombank hoặc theo mẫu CV của ứng viên.

Nơi nhận hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển tới email: tuyendung@pvcombank.com.vn

Lưu ý: Khi gửi hồ sơ qua email, ứng viên viết đúng theo định dạng sau: Phần Tiêu đề email (Subject): “Họ và tên – Vị trí ứng tuyển – Nơi làm việc mong muốn”; Tên của Thông tin ứng viên: “Họ và tên – Vị trí ứng tuyển – Nơi làm việc mong muốn”.