Với số lượng ngân hàng và công ty tài chính mọc lên hàng ngày với những chính sách ưu đãi về thủ tục cũng như quy trình giải quyết vay vốn ngân hàng nhanh gọn, khiến khách hàng không khỏi phân vân lựa chọn ngân hàng nào là tốt.

Các ngân hàng hiện đang phát triển gói dịch vụ vay không thế chấp tài sản, vay vốn dựa trên uy tín của ngân hàng, nên khách hàng cần đảm bảo uy tín của mình bằng cách chứng minh thu nhập hợp pháp của mình để ngân hàng tin tưởng cho vay.

Các gói dịch vụ không ngừng gia tăng số lượng khách hàng đăng kí vay vốn tiêu dùng: vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hoặc vay tín chấp theo bảng lương,…Với mức lãi suất vô cùng ưu đãi 1.66%/tháng và mức dư nợ giảm dần theo thời gian.

vay-tin-chap-ngan-hang-nao-tot-nhat-2016

Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tín chấp tốt nhất 2016

Theo thống kê năm 2016 thì ngân hàng đang được đánh giá cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay là VPBank, LienVietBank, ACB và SHB.

Với VPBank giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày với thủ tục vay tín chấp vô cùng đơn giản, chỉ cẩn xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất, đơn vị đang làm việc và quan trọng người đi vay phải đảm bảo đủ điều kiện vay. Không có sổ hộ khẩu, trường hợp KT3 vẫ được chấp nhận.

Ngân hàng LienVietBank vừa mới cho ra một sản phẩm vay tín chấp với khách hàng là cán vộ và nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp được vay tại LienVietBank với mức hỗ trợ vay 500 triệu và thời gian cho vay lên đên 36 tháng.

ACB hiện đang là ngân hàng A châu cho nhân viên làm việc tại các công ty nhà nước, công ty cổ phần, công ty TNHH MTV, công ty có vốn đầu tư nước ngoài được hỗ trợ vay vốn tiêu dùng lên đên 250 triệu trong vòng 12 tháng mà không cần sự bảo lảnh của công ty đang làm việc, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng sẽ được vay với mức lãi suất tùy theo từng thời điểm đi vay.

SHB- ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội đang cho vay tín dụng với lãi suất thấp 0.83%/tháng với mức lãi suất giảm 0.05% só với các nhân viên hoặc cơ quan có ký hợp đồng hợp tác với SHB hoặc đang thực hiện chuyển trả lương qua SHB. Mức hỗ trợ vay gấp 12 lần thu nhập hàng tháng và thời hạn thanh toán được kéo dài đến 48 tháng.

Khách hàng cần phải tìm hiểu thêm về các thủ tục vay tiêu dùng, mức lãi suất cho vay cũng như thời gian cho vay để tính toán lên kế hoạch trả nợ cho phù hợp. Nếu khách hàng cần biết thêm thông tin về các gói vay thì nhanh chóng liên hệ với hệ thống hỗ trợ vay vaynhanh24h.net chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất nhằm tư vấn cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.