Trong thị trường tài chính hiện này, các ngân hàng cho vay vốn kinh doanh uy tín khá nhiều. Tiêu biểu là ngân hàng Techcombank đang có chương trình cho vay vốn kinh doanh với nhiều mức vay cao cũng như nhiều mức lãi suất ưu đãi và được giải ngân nhanh chóng, dễ dàng. Tại đây khách hàng có thể được hỗ trợ khoản tiền vay lên đến 1,5 tỷ đồng mà không cần đến bao cáo tài tính.
vay-von-kinh-doanh-ngan-hang-nao-cao-nhat

Vay vốn kinh doanh ngân hàng nào nhanh chóng, đơn giản

Vay vốn kinh doanh tốt nhất tại ngân hàng nào?

Cùng với ngân hàng Techcombank, ngân hàng VPBank cũng đang có chương trình hỗ trợ vay đến 70 triệu đồng đối với vay tín chấp và 500 triệu đồng nếu vay thế chấp tài sản. Dưới đây là một số ngân hàng bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng với một khoản lớn.
– Ngân hàng ACB: Ngân hàng ACB sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 500 triệu đống khi vay tín chấp và 1,5 tỷ đống đối với hình thức thế chấp tài sản cho mục đích tiêu dùng. Các thủ tục vay tại đây cũng khá đơn giản và dễ dàng.
– Ngân hàng Sacombank: tại đây ngân hàng hỗ trợ vay tiêu tín chấp dùng tối đa gấp 14 lần thu nhập, số tiền tối đa khách hàng có thể vay lên đến 500 triệu đồng. Thời gian vay không quá 48 tháng. Ngoài ra, Sacombank cũng hỗ trợ vay tiêu dùng có thế chấp tài sản cho các đối tượng như: vay mua nhà, vay du học, vay mua ô tô… lên đến 15 năm với lãi suất khá cạnh tranh.

Ưu đãi vay tiền nhanh tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay ngân hàng VPbank đang có chương trình hỗ trợ cho vay tiền nhanh tín chấp với khoản vay cao, gấp 10 lần thu nhập của khách hàng. Nếu khách hàng làm công hưởng lương (chuyển khoản) sẽ được vay tối đa lên đến 100 triệu đồng mà lãi suất chỉ 1,2% không cần thế chấp tài sản.