Hiện nay, VP Bank, LienVietBank, ACB, SHB được đánh giá là những ngân hàng cho vay với lãi suất tốt nhất hiện nay.
cac-ngan-hang-cho-vay-o-viet-nam

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng tốt nhất tại Việt Nam

VP Bank luôn là ngân hàng cho vay tín chấp nhanh nhất với những thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày. Khi khách hàng đáp ứng đủ các thủ tục như: đơn xác nhận lương, đơn xác nhận công tác, không giới hạn hộ khẩu (kể cả KT3) thì vẫn được chấp nhận.

LienVietBank vừa “tung” ra sản phẩm Best Consuming cho vay tiêu dùng tín chấp. Với sản phẩm này, khách hàng là cán bộ, nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp có thể vay vốn tại LienVietBank mà không cần tài sản nào đảm bảo cà không cần bảo lãnh trả thay của công ty với hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay tối đa là 36 tháng.

Xem thêmĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP Ở NGÂN HÀNG NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

Ngân hàng Á Châu (ACB) hiện đang cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng là: nhân viên đang công tác tại các công ty nhà nước, liên doanh, công ty nước ngoài, công ty cổ phần, TNHH của Việt Nam, cơ quan hành chính sự nghiệp, VP đại diện nước ngoài, tổ chức hiệp hội nước ngoài. Với thủ tục cho vay được xem là khá “thoáng” như không cần bảo lãnh trả thay của công ty. Khi muốn vay tiêu dùng, những cá nhân này chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định từ lương sẽ được hỗ trợ vay với số tiền tối đa là 250 triệu đồng, thời hạn vay 12 tháng, lãi suất tùy theo quy định của ACB tại từng thời điểm.

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng đang tiến hành cho vay tín dụng với lãi suất vay hấp dẫn chỉ còn 0.83%/ tháng, giảm lãi suất 0.05%/ mỗi món vay đối với nhân viên cơ quan, tổ chức ký hợp đồng hợp tác với SHB hoặc khách hàng chuyển giao dịch vụ trả lương về SHB. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng với mức vay tối đa lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng.

Qua đó, bạn có thể chọn cho mình một ngân hàng thích hợp để vay tín chấp.