Với những mức thu nhập trung bình, người dân đang tìm kiếm ngân hàng cho vay vốn tiêu dùng với lãi suất thấp, phù hợp với khả năng chi trả. Với thủ tục vay tín chấp đơn giản, lãi suất vay vốn vô cùng hợp lý, ngân hàng Đông Á – DongA Bank đang là lựa chọn sáng giá nhất đối với người tiêu dùng.

ngan-hang-dong-a-cho-vay-tin-chap

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á lãi suất thấp

Ngân hàng Đông Á thành lập vào năm 1992 với vốn điều lệ ban đầu của ngân hàng lên tới 20 ty, trải qua thời gian hoạt động 24 năm, Đông Á đã trở thành ngân hàng phát triển mạnh không chỉ tại thị trường Việt Nam và cả ở các nước Mỹ, Nhật,… Với vị trí hiện giờ Đông Á đã nhận được khá nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ trong giới tài chính Việt Nam.

DongA Bank đang phát triển mạnh trên thị trường vay vốn tín chấp với lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 1% tùy theo các khoảng vay và phương thức trả góp không quá 50% thu nhập cá nhân. Đặc biệt Đông Á có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bộ công nhân tại các đơn vị liên kết với ngân hàng.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 60 triệu đồng, thời gian hoàn trả nợ lên đến 60 tháng.Thời hạn giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h đã nhận được khoảng vay. Những ưu đãi này chỉ có DongA Bank mới hỗ trợ người tiêu dùng.

Điều kiện vay tại ngân hàng Đông Á

  • Là cán bộ công nhân viên của các đơn vị liên kết với ngân hàng.
  • Khách hàng là người có thu nhập ổn định, hàng tháng trả góp không quá 50% thu nhập cá nhân.
  • Thời gian vay sẽ không được vượt quá thời gian của hợp đồng lao đồng.
  • Khách hàng không có nợ chưa hoàn trả xong tại các đơn vị.
  • Thủ trưởng đơn vị hoặc người được ủy quyền ký Hợp đồng liên kết.
  •  Đơn vị đang công tác đồng ý hàng tháng chuyển tiền trả góp trích từ lương qua DongA Bank.

Nếu bạn đang muốn vay vốn tín chấp theo lương tại  Đông Á một cách nhanh chóng nhất, Hãy tìm hiểu va nghiêm cứu thật kĩ để lựa chọn hình thức cũng như khoảng vay phù hợp. Trong quá trình làm hồ sơ cũng như thủ tục có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với hệ thống tư vấn chăm sóc khách hàng Vaynhanh24h.net để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhát.