Thủ đô Hà Nội hiện nay đang là là thành phố có dân cư đứng thứ hai trên cả nước chỉ sau TP.HCM. Đời sống tại đây khá cao nên kéo theo chi tiêu cá nhân của người dân Hà Nội thường cao hơn so với các tỉnh lẻ lân cận. Vì điều kiện mỗi vùng miền khác nhau nên hầu hết các ngân hàng đều có những chương trình hỗ trợ vay vốn tín chấp khác nhau dành riêng cho từng khu vực. Những điều kiện vay tín chấp này sẽ căn cứ trên mức thu nhập và chi phí hàng tháng của khách hàng để hỗ trợ mức vay tối đa. Số tiền được hỗ trợ vay sẽ gấp 6 đến 10 lần thu nhập cá nhân khách hàng và thời gian được vay không quá 36 tháng.

luong-7.5-trieu-o-ha-noi-vay-tin-chap-duoc-bao-nhieu

Nếu bạn đáng sinh sống tại Hà Nội và mức thu nhập hàng tháng của bạn là 7,5 triệu đồng thì bạn sẽ được ngân hàng VPbank (khối FC) hỗ trợ với khoản vay là 40 đến 50 triệu đồng. Một số trường hợp khác khách hàng đang là công nhân viên nhà nước, bộ đội, y tá, giáo viên, công an… khách hàng sẽ được ngân hàng MartimeBank hỗ trợ khoản vay cao gấp 24 lần thu nhập. Gói sản phẩm vay này chỉ đang được chạy thử nghiệm tại khu vực Hà Nội. Riêng ngân hàng Maritime Bank đang có khoản vay ưu đãi khá cao cùng với lãi suất thấp nhất chỉ 18% – 23% theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp tiêu dùng tối đa được bao nhiêu?

Tuy nhiên đây mới chỉ là các khoản vay tương đối.  Nếu bạn đã từng vay tín chấp ở các tổ chức khác ngân hàng có thể sẽ giảm khoản vay của bạn. Nhưng bạn vẫn có thể vay tiêu dùng với mức lãi suất thấp nhất chỉ cần bạn chứng minh được bạn đủ điều kiện để chi trả nợ. Một lưu ý khác nếu bạn được trả hoa hồng hay thưởng năng lực theo từng tháng hay từng quý qua thẻ ATM thì bạn nên in sao kê lại, chúng là bàng chứng về thu nhập cá nhân của bạn.

Hiện này một số hệ thống tín dụng đang có chương trình cho vay vốn tín chấp tại Hà Nội mà bạn có thể tìm hiểu là: VPbank FC, Prudential Finance, Techcombank, Martime Bank. Đây là những tổ chức mà bạn có thể tin tưởng vì uy tín của nó. Không những cho vay với mức lãi suất thấp, thủ tục làm hồ sơ khá dễ dàng, các gói sản phẩm vay này còn hỗ trợ được khá nhiều khách hàng có thu nhập trung bình dưới 7,5 triệu đồng và cá nhân có thu nhập thấp.

Đối với những trường hợp khách hàng tạm trú tại Hà Nội thì sẽ không được hỗ trợ vay nhiều vì các khoản chi phí sinh hoạt là khá cao. Có một số mẹo nhỏ mà chúng tôi xin được tiết lộ cho bạn. Đó là những lúc như thế này bạn nên xin tăng thêm thời gian trả nợ để số tiền góp hàng tháng giảm xuống. Bạn cũng có thể mua bảo hiểm khoản vay của bạn, hệ thống của ngân hàng sẽ duyệt khoản vay của bạn dễ dàng hơn nhưng đổi lại bạn sẽ tốn một khoản phí nhỏ.

Để biết thêm chi tiết xin mời liên hệ: 0947.365.882 hoặc gửi email về địa chỉ hòm thư Hotrovay24h.com@gmail.com. Hệ thống chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp miễn phí cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.