Dùng thẻ tín dụng vay vốnvay qua thẻ tín dụng đều là các sản phẩm từ ngân hàng hỗ trợ cho các khách hàng các nhân, cả 2 phương thức cho vay đều đang khá phổ biến hiện nay nhưng chọn phương án nào để có vốn mới là điều cần cân nhắc của người vay vốn.

Qua bài viết hôm nay các bạn hãy cùng vaynhanh24h phân tích tình điểm lợi hại của 2 hình thức vay này nhé.

Nên vay qua thẻ tín dụng hay dùng thẻ tín dụng vay vốn?

Nên vay qua thẻ tín dụng hay dùng thẻ tín dụng vay vốn?

Vay qua thẻ tín dụng

Là số tiền được ngân hàng cung cấp sẵn có cho các khách hàng theo hạn mức từng loại thẻ, vì đây là số tiền “sẵn có” nên rất dễ dẫn đến việc chi tiêu quá đà.

Như đã biết luôn luôn tiềm ẩn nhiều rũi ro và các khoản phí phụ kèm theo, đây là điều hầu hết các cá nhân sở hữu thẻ tín dụng hiện nay đều nắm rõ. Nhưng không loại trừ một số trường hợp vì không biết đến điều này dẫn đến nhiều rũi ro về mặt tín dụng và hơn hết là mức lãi suất của loại hình này là rất lớn.

Dễ dẫn đến nợ xấu bởi không nắm vững các điều khoản thanh toán cho thẻ tín dụng là một trong những yếu tố không nến chọn khoản vay này.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Là khoản vay được các ngân hàng hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng đang sỡ hữu thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng.

Lãi suất của hình thức dùng thẻ tín dụng vay tín chấp thấp hơn, minh bạch hơn và không có thêm những khoản phụ phí.

Thanh toán dễ dàng linh hoạt tại các điểm liên kết hỗ trợ trả góp của ngân hàng.

Vay bằng thẻ tín dụng VPBank thủ tục nhanh chóng
Vay bằng thẻ tín dụng Vietcombank thủ tục như thế nào?

 

Ví dụ điển hình của 2 hình thức vay trên

Vay qua thẻ tín dụng

Bạn đang cần vay khoảng 10 triệu để giải quyết công việc và khi bạn sử dụng thẻ tín dụng và rút tiền mặt thì bạn đã mất ngay 4% trên tổng số tiền rút.

Mức lãi suất sẽ được tính khoảng từ 2 – 3% /tháng và sẽ ngay lập tức được tính từ thời điểm bạn rút tiền.

Đối với thẻ tín dụng khi bạn thanh toán cần nắm rõ các điều khoản thanh toán, và thủ tục sẽ lằng nhằng hơn rất nhiều so với vay tín chấp qua thẻ tín dụng.

Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Khi bạn cần vay 10 triệu bằng thẻ tín dụng thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn tín chấp và hồ sơ thường được xét duyệt trong khoảng từ 2 – 3 ngày.

Lãi suất của vay tín chấp theo thẻ tín dụng từ CTTC Prudential từ 1,5% /tháng

Thanh toán dễ dàng linh hoạt với hơn 2000 điểm thanh toán liên kết hỗ trợ trả góp như: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, FPT Shop,…

Trên đây là bài phân tích điểm lợi hại của vay qua thẻ tín dụngdùng thẻ tín dụng vay ngân hàng của hệ thống vaynhanh24h. Các khách hàng hãy tham khảo thật kỹ để sử dụng phương án tối ưu nhất để tiếp cận nguồn vốn.

Khi cần vay tín chấp theo thẻ tín dụng vui lòng liên hệ tư vấn viên theo khu vực bạn đang sinh sống ở khung hotline bên dưới hoặc điền thông tin vào khung đăng ký vay để được hỗ trợ.