Chào Vaynhanh24h em hiện đang công tác tại Đà Lạt và có nhu cầu vay tín chấp, mức lương hàng tháng của em rơi vào khoảng 4 triệu. Em muốn hỏi với mức lương như vậy em có thể vay tiêu dùng ngân hàng nào và thủ tục vay như thế nào? Rất mong nhận được tư vấn từ anh/chị ạ. Xin cám ơn!

vay-tin-chap-luong-4-trieu-o-da-lat

Hỗ vay tín chấp lương 4 triệu dành cho người đi làm ở Đà Lạt

Chuyên viên tư vấn trả lời:

Chào bạn trước hết cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho dịch vụ tư vấn vay không thế chấp của chúng tôi!
Với câu hỏi của bạn, tư vấn viên trả lời như sau:

Trước hết bạn cần biết vay vốn tín chấp là hình thức cho vay tiền không thế chấp tài sản dành cho người có thu nhập ổn định hàng tháng mà không cần người bảo lãnh. Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp như: Vpbank, Vietcombank, Techcombank, HD bank, tài chính Prudential Finance…..Tuy nhiên đa phần các ngân hàng chỉ hỗ trợ dành người người đi làm hưởng lương từ 5 triệu trở lên và là cán bộ nhân viên chức nhà nước, ý tá, bác sĩ, giáo viên……

Theo như câu hỏi của bạn thì mức lương là 4 triệu thì hiện tại bạn đáp ứng yêu cầu vay tín chấp lương của ngân hàng Vpbank và tài chính Mirea Asset. Nếu bạn ở Đà Lạt thì hiện tại bạn chỉ có thể vay tín chấp Vpbank vì tài chính Mirea Asset chưa có chi nhánh hỗ trợ khách hàng tại đây.

Để có thể vay tín chấp ngân hàng bạn cần chuẩn bị:

  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi 21 tuổi – 60 tuổi
  • Có HKTT hoặc KT3 hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi đang sinh sống
  • Lương tiền mặt/Chuyển khoản tối thiểu 3 triệu
  • Có HĐLĐ thời hạn tối thiểu 1 năm.
  • Thời gian làm việc chính thức tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng.
  • Có Bảo hiểm y tế do công ty hiện tại cấp.
Vì khách hàng không cung cấp rõ các điều kiện khác nên chúng tôi chưa thể tư vấn thêm. Bạn có thể dựa vào bài viết này để tự kiểm tra các điều kiện xem có đáp ứng được không. Nếu còn điều chưa hiểu hoặc thắc mắc bạn vui lòng liên hệ hotline vay tín chấp Lâm Đồng 0947.365.882 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Mọi dịch vụ của vaynhanh24h.net là hoàn toàn Miễn phí!