Vay tiền tín chấp đã không còn xa lạ đối với người dân, nhưng việc lựa chọn được ngân hàng hay công ty tài chính với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong vòng 24h thì thực sự là không dễ đối với các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Bạn đang cần gấp tiền, nếu lựa chọn vay thế chấp không khả quan cho lắm phải mất từ 2-5 ngày hồ sơ của khách hàng mới được tiếp nhận và xử lý, trong khi đó vay tín chấp không sử dụng bất kì tài sản nào để thế chấp khi vay lại có thể giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, giả quyết vấn đề tài chính hiện tại.

Đăng ký vay tín chấp 2 – 6 triệu

 

vay-tin-chap-6-trieu-dong

Đơn vị cho vay tiêu dùng 2 – 6 triệu đồng

 

Đơn vị nào hỗ trợ cho vay từ 2 – 6 triệu đồng giải ngân trong 24h?

Khoản vay nhỏ lẻ được thực hiện khá nhanh chóng và đơn vị hỗ trợ chính là:

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC 
Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015

Vay 6 triệu qua lương trong ngày ở đâu?

Một khách hàng có đặt ra câu hỏi với hệ thống vaynhanh24h.net “Tôi đang sinh sống tại khu vực Đà Nẵng và tôi muốn vay tiền khoảng 6 triệu đồng dịch vụ nào hỗ trợ? Bao lâu thì tôi nhận đươc tiền?”.

Hiện nay tại các ngân hàng và công ty tài chính đều có chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ 10 triệu trở lên, với khoản hỗ trợ vay 6 triệu được giải ngân trong ngày thì phải kèm thêm những điều kiện sau:

  • Vay tín chấp lương với mức lương của khách hàng phải cao hơn số tiền cần vay là 6 triệu. Vì khoản vay này chỉ hỗ trợ khách hàng sau 1 tháng
  • Cung cấp CMND, hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh thu nhập: bản sao kê lương hoặc hợp đồng lao động.
  • Địa điểm nhận tiền vay tiền tín chấp.
  • Sau khi hoàn thành hồ sơ đầy đủ trong vòng 24h công ty sẽ liên lạc với khách hàng để xác minh sau đó khách hàng sẽ cung cấp các thông tin và số tài khoản và sao 30p tiền sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng.
  • Nếu trường hợp khách hàng không có thẻ ATM ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mã code và bạn sẽ đến ngân hàng liên kết với công ty và đưa mã code để nhận tiền.

Lưu ý: Mức lương tối thiểu của khách hàng khi đi vay phải từ 7.5 triệu trở lên nhằm đảm bảo sau 1 tháng khách hàng thanh toán hoàn toàn khoản vay.

Khi khách hàng có bất kì thắc mắc gì về thủ tục vay vốn hay vấn đề lãi suất, hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ vaynhanh24h.net để được hỗ trợ sớm nhất.