Bạn đang có nhu cầu vay tiền mua ô tô mới nhưng bạn chưa chuẩn bị đủ tiền. Bạn được gợi ý là chọn cách vay tiêu dùng trả góp tại các của hàng bán xe ô tô. Bạn chưa bao giờ vay trả góp nên bạn cảm thấy lo lắng. Hãy để vaynhanh24h.net giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.
mua-xe-oto-tra-gop-nen-vay-bao-nhieu-tien

Nên vay ngân hàng bao nhiêu khi mua xe oto trả góp?

Xe ô tô là một phương tiên giúp việc di chuyển của bạn trở nên tiện lợi hơn trong các chuyến đi xa. Tuy nhiên điều kiện kinh tế bạn chưa cho phép mua xe và bạn cũng không thích mua xe cũ. Nhằm giúp bạn thoải mãn nhu cầu tậu một chiếc xế hộp mới các ngân hàng và công ty tài chính sẽ giúp đỡ bạn bàng các gói dịch vụ vay trả góp. Bạn chỉ cần có chuẩn bị một số tiền khoảng 200 đến 300 triệu đồng là có đủ tiền mua xe mới.

1. Các khoản phí bạn cần khi mua xe ô tô

Khi bạn mua một chiếc xe mới bạn phải mất một số phí cơ bản, vì vậy bạn phải biết để tính toán dự liệu số tiền mà mình cần phải có như sau:
• Giá thành của chiếc xe: Bạn cần phải biết chính xác giá của chiếc xe mà bạn phải mua sau khi đã có khuyến mãi hoặc ưu đãi của nhà phân phối
• Phí đóng thuế: Thông thường khi bạn mua xe mới bạn phải đóng thuế VAT cho nhà nước. Mức thuế VAT được niêm yết cho các tỉnh, thành phố là 10% riêng tại Hà Nội là 12%
• Phí đăng kiểm và phí dịch vụ: Hiện nay phí đăng kí xe mới tốn khoảng 11 triệu đồng, phí làm biển số sẽ từ 2 triệu đồng trở lên, phí bảo trì đường bộ mà bạn phải đóng là130 nghìn một tháng.
• Phí bảo hiểm xe ô tô

Ngoài những khoảng phí lúc mới mua xe nay ra, bạn còn phải tốn một số khoảng phí khác như: xăng xe, gửi xe, bảo trì bảo dưỡng xe định kỳ. Tính tổng các khoảng phí bạn phải trả một lúc khi mua xe khá lớn và có thể kinh tế bạn không đủ điều kiện để thanh toán một lần. Bạn có thể tham khảo một số chương trình ưu đãi khi mua xe ô tô mới.

2. Các chương trình hỗ trợ ưu đãi mua ô tô hiện nay

Nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ tích góp để đủ tiền rồi mới mua xe thì rất khó và lâu mới đủ tiền mua. Vì vậy khi bạn cần mua xe, bạn chỉ cần tính toán lại số tiền mình đang có sau đó bạn có thể sử dụng một số chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp mua xe ô tô của các ngân hàng hay các công ty tín dụng. Chỉ với các thủ tục đơn gian và một số tiền nhỏ bạn có mua được ngay chiếc xe mà bạn muốn.

Chương trình hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng hiện nay được khá nhiều ngân hàng lớn như: PVBank, SCB, SacomBank, HDBank,… sử dụng. Riêng công ty tài chính Prudential có hẳn chương trình vay mua xe trả góp, khách hàng có thể vay đên 100% số tiền mua xe với mức lãi suất chỉ từ 5,89% trong vòng 7 năm.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ vay trả góp mua xô tô thì bạn có thể liên hệ với Vaynhanh24h.net để chúng tôi kịp thời tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.