Chào anh chị chuyên mục hỗ trợ vay, em đang làm việc trong một công ty tại Đà Nẵng với mức thu nhập của em là 7 triệu/ tháng, hiện nay em đang cần tiền mua nhà tại khu vực Quận Hải Châu nhưng còn thiếu hụt 50 triệu, vậy mới thu nhập của em như vậy em có thể vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng được hay không?Xin tư vấn vấn thêm cho em ngân hàng nào hỗ trợ vay tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, hình thức đi vay tín chấp tuy đã rất phổ biến nhưng nhiều cá nhân vẫn rất ngại về vấn đề này vì lo sợ rủi ro lãi suất xảy ra bởi thủ tục vay khá đơn giản không yêu cầu ràng buộc tài sản hay cá nhân bảo lãnh, khó tránh khỏi sự hoài nghi.

luong-7-trieu-vay-tin-chap-50-trieu-duoc-khong

Vay tín chấp lương 7 triệu tại VPbank

Vaynhanh24h.net xin giải thích rõ hình thức vay tín chấp sẽ hỗ trợ người dân dựa trên uy tín người đi vay thông qua việc chứng minh thu nhập, địa chỉ, nơi ở, công việc hiện nay, công ty đang công tác thành lập trong thời gian bao lâu…. Nói chung là toàn bộ thông tin liên quan đến người đi vay, có như thế thì tỉ lệ nợ xấu mà phía ngân hàng gặp phải sẻ giảm xuống thấp.

Trong các gói vay tiền thì người dân hay đưa ra lựa chọn vay tín chấp tiêu dùng theo lương bởi chỉ cần dựa vào công việc đang làm hiện tại có thu nhập ổn định đã có thể vay tương đối dễ dàng. Theo chúng tôi được biết tại khu vực Đà Nẵng có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp quá lương với số tiền vay gâp 6 đến 10 lần thu nhập. Tuy nhiên ngân hàng VPbank lại có điều kiện cho vay khá dễ dàng.

Với câu hỏi của khách hàng bên trên thì 50 triệu sẽ được hỗ trợ khi đi vay tín chấp theo lương 7 triệu áp dụng với mức lãi suất trung bình 1.66%. Tuy nhiên ngân hàng sẽ căn cứ thêm một số điều kiện khác để căn chỉnh lãi suất phù hợp nhất.

Ngoài ra để được ngân hàng chấp nhận giải ngân khách hàng phải thỏa điều kiện tiên quyết tuổ đủ 21-60, có hộ khẩu hoặc KT3 nới đăng kí vay tiền, có thêm hợp đồng lao động và bảng lương chứng minh thu nhập 3 tháng gần đây trên 3 triệu. Tất cả các ngân hàng không quan tâm vấn đề trước đây khách hàng của mình có thu nhập cao hay thấp.

THỦ TỤC CHUẨN BỊ VAY TÍN CHẤP LƯƠNG 7 TRIỆU

  • Chứng minh nhân dân
  • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • Hợp đồng lao động ở đơn vị đang công tác
  • Bảng xác nhận lương hàng tháng nếu lương là tiền mặt hoặc sao kê nếu lương chuyển khoản
  • Hộ khẩu/KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú có xác nhận
Nếu trong quá trình làm hồ sơ khách hàng còn vấn đề hãy truy cập website vaynhanh24h.net để có thêm thông tin về số điện thoại khu vực cần hỗ trợ để được biết thêm chi tiết.