Hiện tại với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, kéo theo đó là ngân hàng và khối tín chấp cũng phát triển theo và số lượng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm mục đích giải ngân nhanh cho khách hàng.

Các ngân hàng đang từng bước đa dạng hóa hình thức vay tính chấp với nhiều gói dịch vụ: vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,… Mặc dù đã đơn giản hóa các thủ tục cũng như quy trình khi vay vốn tín chấp nhưng nhiều khách hàng vẫn không thể chọn được cho mình một ngân hàng để vay vốn. Lí do ở đây là mỗi ngân hàng đặt ra điều kiện cho vay vốn khác nhau.

muc-luong-11-trieu-vay-tin-chap-luong-o-dau

Thu nhập hàng tháng 11 triệu tôi có thể vay tín chấp ở đâu?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng. Cụ thể là chị Thủy: “ Tôi đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh – Làm việc tại công ty tư nhân quận 10 TPHCM. Với mức lương của tôi 11 triệu và được thanh toán bằng tiền mặt. Tôi có thể vay vốn tín chấp tại ngân hàng nào? Mức vay vốn là bao nhiêu?

Hệ thống chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Vay tín chấp là hình thức vay không thế chấp bất kì tài sản nào, chỉ dựa vào uy tín của khách hàng nên khi vay vốn tín chấp tiêu dùng mức độ rủi ro khá cao, ngân hàng sẽ toán toán mức độ rủi ro để đưa ra thông tin hỗ trợ vay vốn và lãi suất cụ thể.

Đối với khách hàng làm việc tại các công ty tư nhân, khả năng được cho vay tín chấp rất thấp nên khối tín chấp cũng như ngân hàng cho vay kèm theo một số điều kiện khi vay: Mức lương của cá nhân phải từ 3 triệu trở lên, Thời gian thành lập của công ty phải trên 2 năm, công ty đó phải là công ty lớn,….

Với tình hình của chị Thủy, chị có thể chọn vay tín chấp tại công ty tài chính prudential, hoặc fecredit: với gói vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nếu chị có mức lương từ 3 triệu trở lên và không dính nợ xấu quá 90 ngày tại các ngân hàng khác và kèm theo một số điều kiện sau – Đóng bảo hiểm y tế theo đúng quy định.

– Đi làm hưởng lương 3 tháng trở lên đới với người trên 25 tuổi và 1 năm đối với độ tuổi từ 22-25

– Có hộ khâu tường trú hoặc KT3 tại ở ở từ 6 tháng trở lên.

Về lãi suất: Các ngân hàng sẽ tín toán độ rủi ro khi vay của khách hàng để đưa ra mức lãi suất vay tín chấp phù hợp

Khoản vay: vay tín chấp mức độ rủi ro khá lớn nên các khối tín chấp chỉ có thể cho khách hàng vay với khoản vay từ 30-70 triệu, tùy vào từng khối tượng cụ thể.

Nếu khách hàng đang có thắc mắc về quy trình làm thủ thục vay vốn tín chấp hoặc các vấn đề liên quan hãy liên hệ website Vaynhanh24h.net để tư tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí hoặc gửi mail về Hotrovay24h.com@gmail.com cho chúng tôi.