Ba mẹ luôn quan tâm đến con cái và luôn đặt lợi ích của con mình lên hàng đầu nên việc chọn mua cho con 1 gói bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi  của con em là điều không có gì xa lạ. Hầu hết, ba mẹ thường đứng ra mua bảo hiểm vì con cái còn nhỏ không đủ yêu cầu mua. vậy những lúc tiền thiếu thì có thể sử dụng bản hợp đồng đó đi vay tín chấp được không?

Theo như các bạn đã biết sử dụng hợp đồng đi vay tiền không còn quá xa lạ tuy nhiên vấn đề mà nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc liệu hợp đông bảo hiểm đứng tên mình nhưng người khác thừa hưởng quyền lợi có được hỗ trợ hay không?

mua-bao-hiem-cho-con-ba-vay-tin-chap-duoc-khong

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Với thắc mắc này vaynhanh24h sẽ làm bài viết này cho quý bạn đọc biết rõ hơn khi mua bảo hiểm cho con ba có vay tín chấp được không?

Quy định của các ngân hàng cho thấy việc đi vay tiền chỉ cần người đi vay đứng tên chủ sở hữu trong bảo hiểm sẽ được vay vốn cho dù mua cho chồng, cho con hay là cho bố mẹ, vì gói vay này thực ra nó chỉ hỗ trợ cho những khách hàng là người đứng ra mua bảo hiểm chứ không dành cho người được bảo hiểm. Do vậy việc mua bảo hiểm cho con bố, mẹ vẫn được vay tín chấp bình thường.

Tuy nhiên cũng tùy trường hợp mà ngân hàng có hỗ trợ cho người mua bảo hiểm hay không. Vì ngoài sở hữu bảo hiểm còn cần phải đang đi làm hưởng lương với công việc trên 1 năm hay là đang là chủ hộ kinh doanh hay là chủ doanh nghiệp có mã số thuế và giấy phép kinh doanh đàng hoàng. Với khách hàng có nhà ở khu vực đăng kí vay tiền và có điện thoại bàn cố định không đây là được Prudential miễn luôn GPKD và MST với số tiền vay tối đa 300 triệu áp dụng lãi suất 1.27-1/.51%.

Có thể thấy rằng việc vay vốn ngân hàng không có gì khó khăn cả, chỉ cần  có thể sở hữu bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm với số phí đóng hàng năm phải đạt được mức 1 triệu với vay tại Prudential còn 2 triệu đối với VPbank.

Có thể tham khảo thêm đối tượng được hỗ trợ vay tiền tại vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.  Nếu còn thắc mắc chưa giải đáp được hay ý kiến phản hồi rất mong liên hệ lại cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính vaynhanh24h.net để được giải đáp thắc mắc.