Nếu không muốn bị ngân hàng từ chối hồ sơ vay tín chấp của mình thì khi chuẩn bị giấy tờ vay tiền ở Đà Nẵng tuyệt đối phải lưu ý những điều này nếu không muốn việc giải ngân trở nên khó khăn hơn.

Cho dù bạn chọn ngân hàng thương mại hay công ty tài chính thì việc ngân hàng không chấp nhận cho vay tiền là chuyện đương nhiên mặc dù bản thân thấy các điều kiện ngân hàng đưa ra đã đáp ứng đủ.

ngan-hang-tu-choi-vay-tieu-dung-da-nang

Tại Đà Nẵng có 2 đơn vị cho vay tín chấp nổi trội là VPBank và CTTC Prudential, tuy 2 khối tài chính này có các gói vay khác nhau và điều kiện quy định không giống nhau nhưng nếu khách hàng gặp 1 trong 2 lý do mà chúng tôi sắp trình bày bên dưới thì việc bị ngân hàng từ chối chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trả lời câu hỏi thẩm định

Khi được nhân viên ngân hàng liên hệ tư vấn phía khách hàng đi vay chưa chuẩn bị tâm lý kĩ lưỡng nên việc thường có câu trả lời lúc điền trên mẫu xin vay vốn và câu trả lời thực tế không giống nhau. Một số khách hàng không suy nghĩ kĩ trước khi điền vào đơn nên khi được nhân viên thẩm định xoáy mạnh vấn đề mục đích đi vay vốn tiêu dùng, chi phí và mức thu nhập như thế nào thì trả lời 2 thông tin không giống nhau. Từ đó nhậ thấy mức độ rủi ro từ vị khách hàng này rất cao chính điều đó sẽ tăng nguy cơ hồ sơ đánh rớt vì không muốn khó khăn cho việc thu hồi vốn sau này.

Vay tiền ở Đà Nẵng thường gặp những vấn đề gì?

Dính nợ tín dụng

Hầu hết các ngân hàng sẽ từ chối những vị khách hàng đã từng tham gia vay tiền mà có lịch sử không trong sạch hoặc là người thân trong gia đình có nằm trong danh sách khó đòi nợ để tránh tình trạng ảnh hưởng đến nguồn vốn chủ lực của ngân hàng.

li-do-tu-choi-vay-tin-chap

Một số lý do ngân hàng từ chối vay tiêu dùng Đà Nẵng

Đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi khuyến cáo vị khách hàng vay tiền không thế chấp tại thị trường Đà Nẵng giúp khách hàng tránh khỏi việc bị từ chối hồ sơ vay tiền. Ngoài ra nếu nhận thấy bản thân không đủ điều kiện vay tại đơn vị này thì có thể nhanh chóng liên hệ đơn vị khách để tránh làm mất thời gian giải ngân.

Còn vấn đề gì cần giải đáp thêm có thể để lại thông tin bên dưới để nhân viên hệ thống vaynhanh24h.net liên hệ trả lời cho khách hàng nhanh chóng nhất có phương án xử lí kịp thời những trường hợp cần tiền gấp. Chúc quý khách hàng thành công.