Để tiếp tục giải đáp thắc mắc cho các quý khách hàng, hôm nay hệ thống vaynhanh24h chúng tôi sẽ phân tích một thắc mắc mà số lượng người gởi về cho chúng tôi lên đến hàng trăm người, và sản phẩm mà các khách hàng không hiểu rõ đó là sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ đã dần đi vào cuộc sống của người dân Việt Nam trong 10 năm trở lại đây, lượng người tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng và đến nay đã chiếm hơn 10% dân số quốc dân. Con số ấy càng chứng tỏ sự phát triển không ngừng về kinh tế cũng như đảm bảo được chất lượng cuộc sống hằng ngày của khách hàng. Giờ đây bảo hiểm nhân thọ ngày càng được phổ biến khi khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn bên cạnh việc đảm bảo sức khỏe cũng như việc tiết kiệm tiền.

mat-hoa-don-dong-tien-bao-hiem-thi-lam-sao-de-vay-von

Vẫn sẽ như mọi ngày, hệ thống chúng tôi sẽ liên tục cập nhất thắc mắc của khách hàng nhằm để giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Trong đó đa số khách hàng đều có chung một thắc mắc đó là: “Mất hóa đơn đóng tiền bảo hiểm thì làm sao để vay vốn?“.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, để lưu trữ được hồ sơ hay dữ liệu của khách hàng hoàn toàn dễ dàng đối với các công ty bảo hiểm, khi các quý khách hàng đã đóng tiền bảo hiểm định kỳ cho công ty bảo hiểm và nhận được hóa đơn báo rằng đã thanh toán nhưng vô tình thất lạc hóa đơn này thì cách đơn giản nhất để xin lại hóa đơn nhằm mục đich vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ này chính là liên lạc với đại lý bán bảo hiểm cho mình để nhận được sự hỗ trợ từ họ (bên đại lý sẽ nhớ khách hàng là ai và chỉ cần nói rằng mình muốn xin lịch sử đóng phí bảo hiểm từ trước đến giờ để mình tham khảo) và ngân hàng hoàn toàn chấp nhận việc sử dụng lịch sử đóng phí của bảo hiểm thay cho hóa đơn nhưng phải đảm bảo việc có con dấu mộc của công ty bảo hiểm trên lịch sử đóng phí.

Vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ có phải thế chấp bảo hiểm?

Cách thứ 2 là liên lạc trực tiếp bằng đường dây nóng của công ty bảo hiểm mà khách hàng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ (trên google luôn luôn có sđt của các công ty bảo hiểm) và đọc số CMND và số hợp đồng bảo hiểm là khách hàng đã có thể lấy được lịch sử đóng phí có dấu mộc của bảo hiểm mình mua

*Lưu ý: Việc hỗ trợ khách hàng trong thời gian hiệu lực của bảo hiểm là nghĩa vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo hiểm, đây là quyền lợi của khách hàng nên việc từ chối khách hàng không cho nhận lịch sử đóng phí hoặc gây khó dễ thì khách hàng chỉ cần ghi âm và gọi về đường dây nóng để khiển trách thì nhân viên đó sẽ bị kỷ luật hoặc buộc thôi việc tùy theo độ nghiêm trọng.

Trên đây, hệ thống vaynhanh24h chúng tôi phân tích khá cụ thể vấn đề: "Nếu mất hóa đơn đóng tiền bảo hiểm thì làm sao để vay vốn". Các quý khách hàng có thể tham khảo để có thể đạt được quyền lợi tốt nhất cho mình. Hỗ trợ quý khách hàng là niềm vui của hệ thống chúng tôi.